ข้อมูล

บ้านของครอบครัวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมบุคลิกภาพ

บ้านของครอบครัวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมบุคลิกภาพ



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

บ้านครอบครัวเดี่ยวอายุ 10 ปีปัจจุบันเป็นบ้านที่สว่างและใช้งานได้จริงพร้อมด้วยลักษณะครอบครัวที่แข็งแกร่งซึ่งมีแนวคิดในการคัดลอก เมื่อเจ้าของครอบครองสิ่งที่จะเป็นบ้านของพวกเขาพวกเขาตัดสินใจที่จะดำเนินการปฏิรูปเพื่อให้ได้ผลกำไร 90 ตารางเมตรและปรับให้เข้ากับความต้องการของพวกเขา Laura Yerpes Interior Design Studio รับผิดชอบเรื่อง "ปาฏิหาริย์"

ตั้งอยู่ใน Moncada ห่างจากวาเลนเซีย 5 กม. สถานะดั้งเดิมของบ้านนั้นเหมาะสมที่สุดเพราะมันไม่เก่ามากเช่นกัน แต่การกระจายได้รับการแก้ไขไม่ดีและขนาดดั้งเดิมของช่องว่างเล็กมาก

รูปแบบของเจ้าของใหม่ต่อการศึกษาที่รับผิดชอบการปฏิรูปคือพวกเขาต้องการสร้างพื้นที่ พวกเขาไม่ต้องการอุปสรรคในทางเดิน พวกเขาต้องการสัมผัสที่ทันสมัยและสดใสและช่องว่างในทางปฏิบัติมาก ตัวอย่างเช่นพวกเขาชอบความคิดที่จะยกบันไดขึ้นบนหิ้งสีขาวซึ่งในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่เป็นตู้เสื้อผ้าสำหรับล็อบบี้

คำขวัญของการศึกษาที่นี่ "เมื่อพื้นที่ไม่ว่างความฉลาดจะต้องไม่ขาด" เห็นได้ชัดในทุกซอกทุกมุม

ในส่วนของการตกแต่งนั้นเส้นที่เรียบง่ายและมินิมัลลิสต์นั้นเติมช่องว่างที่เต็มไปด้วยแสงซึ่งชิ้นส่วนนั้นถูก จำกัด ไว้เฉพาะของที่จำเป็น มีเพียงสถานที่ที่มีประโยชน์มากที่สุดเท่านั้น จานสีหมุนรอบแสงสีแดงและสีเทา สำหรับเฟอร์นิเจอร์นั้นได้มีการทำการวัดเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างให้เพียงพอและตอบสนองความต้องการ

โครงการ: Laura Yerpes ออกแบบตกแต่งภายในสตูดิโอ (www.laurayerpes.es)

รูปถ่าย: Germán Cabo (www.germancabo.com)

การโฆษณา - อ่านด้านล่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

สตูดิโอของ Laura Yerpes รับผิดชอบการปฏิรูปบ้านของครอบครัวนี้ สำหรับเฟอร์นิเจอร์นั้นได้รับการปรับแต่งเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่และปรับเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับความต้องการของครอบครัวที่มีลูกสองคน พวกเขาไม่ต้องการที่จะใช้องค์ประกอบตกแต่งที่ไม่จำเป็นในทางที่ผิดเพียงชิ้นส่วนที่ใช้งานได้ซึ่งไม่ได้ทำให้พื้นที่ชุ่มชื่น

เฟอร์นิเจอร์ที่กำหนดเองและสีที่เกิดขึ้น

สำหรับการตกแต่งมันใช้จานสีอ่อนมีโน้ตสีเทาและสีแดง นี่คือวิธีที่คุณจะได้รับห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยและเป็นสากลซึ่งแบ่งพื้นที่กับห้องอาหาร

ในห้องนั่งเล่นพวกเขาหันหน้าไปทางโซฟาและเก้าอี้เท้าแขนสองตัวทำให้มีพื้นที่ว่างส่วนกลางฟรี บนผนังมีม้านั่งเตี้ยพร้อมไฟล์เสียงและสามคอลัมน์บนผนัง ห้องรับประทานอาหารตั้งอยู่ระหว่างโซฟาใกล้กับผนัง

เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นได้รับการออกแบบเอง พรมและวัตถุตกแต่งจากไทยเนทูร่า

องค์ประกอบตัวแยก

ด้านหลังเก้าอี้มีส่วนประกอบของแผ่นไม้ที่กั้นพื้นที่ แต่ยังคงความต่อเนื่องทางสายตาด้วยพื้นที่การกระจาย

ในโครงการทางเข้าและทางเดินกระจายที่เชื่อมต่อห้องนั่งเล่นและห้องครัวได้รับการแก้ไขเพื่อสร้างพื้นที่ที่กว้างขึ้นและลื่นไหลมากขึ้นในขั้นตอนและเส้นทาง

Sofas โดย Frajumar

ช่องว่างด้วยความต่อเนื่องในสองความสูง

บ้านแสนสบายนี้มีความสูงสองชั้น: ชั้นล่างเป็นพื้นที่ที่ครอบครัวพัฒนาชีวิตประจำวัน (ห้องนั่งเล่นห้องครัวและระเบียง) ในระดับบนห้องพักและพื้นที่ทำงาน

การตกแต่งขั้นพื้นฐาน

ในภาพนี้ของห้องนั่งเล่นคุณสามารถเห็นความเรียบง่ายของการออกแบบตกแต่งภายใน การตกแต่งการทำงานของขั้นพื้นฐาน โต๊ะอาหาร Midi

ห้องครัว

ครัวยาวมีเฟอร์นิเจอร์ด้านหน้าเป็นเส้นตรงและบาร์อาหารเช้าและอาหารจานด่วนบนผนังฝั่งตรงข้าม

ทำงานด้านหน้า

ห้องครัวที่มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามามากมีเฟอร์นิเจอร์สีขาวและเคาน์เตอร์และด้านหน้าเป็นสีแดงโดดเด่น (ใน Silestone)

เฟอร์นิเจอร์โดย Zampieri

บาร์อาหารเช้า

โต๊ะไม้โอ๊คได้รับการออกแบบที่กำหนดเอง มันทำหน้าที่เป็นตารางและยังขยายพื้นผิวการทำงาน มันมีขาโลหะเคลือบด้วยสีแดง

ด้วยแสงธรรมชาติ

แสงส่องผ่านเข้ามาทางหน้าต่างโดยตรง

ห้องนอนใหญ่

ในห้องนอนเสียงเงียบกว่า โทนสีกลางและสีขาวและแปรงเมื่อมีในโทนสีพาสเทล

ห้องหลักมีการตกแต่งเส้นที่สะอาด

หัวเตียงที่มีงานประติมากรรม

บนผนังหัวเตียงประติมากรรมสำริดโบราณนั้นโดดเด่น

เฟอร์นิเจอร์รวม

โต๊ะข้างเตียงแบบบรรทัดเดียวถูกรวมเข้าไว้ในหัวเตียงซึ่งเป็นเหล็กที่ทำเสร็จเหมือนกันจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งของผนังที่เตียงวางอยู่

พร้อมห้องน้ำในตัว

ถัดจากเตียงประตูซึ่งคุณสามารถเข้าถึงห้องน้ำของห้อง

ห้องอาบน้ำ

ในห้องน้ำที่รวมอยู่ในห้องนอนใหญ่อ่างอาบน้ำก็ถูกลบออกแทนที่ด้วยฝักบัวอาบน้ำขนาดใหญ่พร้อมหน้าจอประตูบานเลื่อนและแผ่นกระเบื้องหิน

ในพื้นที่อ่างล้างหน้ากระจกให้ความกว้างขวางกับสภาพแวดล้อม

ห้องนอนเด็กพร้อมเตียงสองชั้น

ห้องนอนของเด็กได้รับการแก้ไขด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่กำหนดเองใน DM สีขาว: เตียงสองชั้นโต๊ะ stidium และชั้นวางของ

พื้นที่ทำงาน

สตูดิโอออกแบบตกแต่งภายในสร้างสำนักงานขนาดเล็กและใช้งานได้ในพื้นที่จัดจำหน่าย มันมีโต๊ะทำงานพับซึ่งทำให้พื้นที่ชัดเจน

เมื่อปิดประตูแล้ว

พื้นที่ทำงานพร้อมประตูปิด ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น