ข้อมูล

มินิแบนสีขาวและแปลกใหม่

มินิแบนสีขาวและแปลกใหม่


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Anders Bergstedt

เรียนผู้อ่าน:

ก่อนที่จะเข้าไปในอาคารอิฐและหินให้ไต่บันไดไม้และข้ามประตู มินิแฟลตนี้ตั้งอยู่ เดินไม่ไกลจากป้อม Skasen Kronan หนึ่งในจุดท่องเที่ยวที่มากที่สุดในโกเธนเบิร์ก, เราขอแนะนำให้ทิ้งการประชุมทั้งหมดไว้ในที่อยู่อาศัยเพราะที่อยู่ที่เราไปทุกวันนี้ไม่เหมือนที่อื่น ไม่ใช่เพราะการรักษาเสน่ห์ของอดีตเอาไว้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีความสะดวกสบายทั้งหมดในปัจจุบัน เพราะ แม้ว่าจะไม่ได้มีหลายตารางเมตร (44 เป็นที่แน่นอนมากขึ้น) มันไม่เล็กและพื้นที่จัดเก็บไม่ได้ขาด. เพราะทั้งสองห้องสามารถรองรับกิจกรรมได้หลากหลาย

อาคารนี้สร้างโดยสถาปนิก Hans Hedlund ในปี 1899 เพื่อรองรับครอบครัวของพนักงานรถไฟ. เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ผู้อยู่อาศัยของมันกำลังทำการปฏิรูปเพื่อปรับเปลี่ยนบ้านของพวกเขาให้เข้ากับพัฒนาการใหม่ ๆ แต่โดยไม่ต้องทำการปรับเปลี่ยนครั้งใหญ่กับโหงวเฮ้งของพวกเขาซึ่งทำให้อาคารนี้เป็นประวัติศาสตร์ในปี 2548

เมื่อเข้าสู่อพาร์ทเมนต์นี้ (สามารถซื้อหรือเช่าผ่านตัวแทน Alvhem) เราพบห้องโถงพร้อมตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ในตัวและด้านหน้าห้องน้ำเต็มรูปแบบ ทางด้านขวาเราได้รับห้องที่มีหน้าต่างบานใหญ่และปั้นแบบดั้งเดิมบนเพดานที่เตรียมไว้สำหรับใช้เป็นห้องนั่งเล่นในเวลากลางวันและห้องนอนตอนกลางคืนพร้อมมุมทำงานและมุมอ่านหนังสือ เมื่อออกไปเราจะเห็นห้องครัวอยู่อีกด้านหนึ่งของบ้านพร้อมโต๊ะขนาดใหญ่พร้อมม้านั่งที่พร้อมสำหรับการพบปะเพื่อนฝูงหรือครอบครัว ประตูสีขาวของห้องนี้ซ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้าและครัวขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมาย Tทุกอย่างในบ้านนี้ถูกคิดเป็นมิลลิเมตรเพื่อปรับพื้นที่และสร้างห้องอเนกประสงค์ที่ปรับให้เข้ากับวันต่อวันและตามความต้องการของเจ้าของ.

www.alvhem.com
จัดแต่งทรงผม: Pernilla Algede / House of Beatniks
ภาพถ่าย: Anders Bergstedt

การโฆษณา - อ่านต่อไปภายใต้รหัสผ่านมันเปิดอยู่ Anders Bergstedt

เราไปเยี่ยมอพาร์ทเมนท์ขนาด 44 ตารางเมตรในอาคารที่สร้างขึ้นในปี 1899 ในโกเธนเบิร์ก

ทั้งกลางวันและกลางคืน

ห้องนี้ได้รับการตกแต่งเพื่อทำหน้าที่ของห้องนั่งเล่นและห้องนอน

มีสไตล์มากมาย

รายละเอียดเล็ก ๆ เช่นกระจกทรงกลมขนาดใหญ่หรือวอลล์เปเปอร์ช่วยให้พื้นที่ดูหรูหราโดยไม่ต้องชาร์จใหม่

มีทุกอย่างชัดเจน

ไม้เนื้ออ่อนของพื้นจัดการเพื่อให้ความอบอุ่นและความส่องสว่างให้กับพื้นที่

ระลึกถึงอดีตที่ผ่านมา

องค์ประกอบดั้งเดิมของปี 1899 เช่นเครือเถาและเหรียญหลังคาได้รับการรักษาไว้

ไปที่ไฟ

อพาร์ตเมนต์มีหน้าต่างบานใหญ่สองบานที่มองเห็นถนน

ในอากาศ

เฟอร์นิเจอร์สีขาวและสไตล์มินิมอลลิสต์แขวนอยู่ในห้องนั่งเล่น - ห้องนอน

ทำมากด้วยน้อย

แม้ว่ารายละเอียดการตกแต่งจะมีไม่มาก แต่สไตล์ของเขาก็มีการจัดการเพื่อให้พวกเขาปรากฏตัวในสภาพแวดล้อม

ทำงานและมีความสุข

ในอีกด้านหนึ่งของห้องมุมทั้งสอง: หนึ่งสำหรับการอ่านและอีกหนึ่งสำหรับการศึกษา

ของหนังสือ

เก้าอี้เท้าแขนที่สะดวกสบายและโคมไฟตั้งพื้นได้สร้างมุมอ่านหนังสือที่สมบูรณ์แบบ

ถูกตรวจสอบ

วอลล์เปเปอร์ลายตารางหมากรุกเป็นรูปแบบคลาสสิกของ Sandberg

สถานที่ทำงาน

มุมทำงานพร้อมระบบเก็บเข้าลิ้นชักที่ทำหน้าที่เป็นโต๊ะและเก้าอี้สูงในสไตล์อุตสาหกรรม

ความรู้เกิดขึ้น

ด้วยชั้นวางปัญหาของการจัดเก็บโดยทั่วไปของพื้นที่ทำงานได้รับการแก้ไขและพื้นผิวการศึกษาที่มีให้

มุมมองด้านหน้า

จากห้องนอนห้องนั่งเล่นมุมมองของห้องโถง (แรก) และห้องครัวห้องรับประทานอาหาร (ในพื้นหลัง)

พื้นที่อเนกประสงค์

ด้วยการจัดสรรห้องพักแต่ละห้องให้มากกว่าหนึ่งครั้งพวกเขาได้จัดการเพื่อเพิ่มความเป็นไปได้ของอพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กนี้

การเข้า

ในตัวแทนจำหน่ายเราพบประตูห้องน้ำและพื้นที่เก็บของ

เพื่อวางสาย

แม้ว่าจะมีตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่มาก แต่มีชั้นวางเสื้อโค้ทวางไว้เพื่อออกจากเสื้อโค้ต

ความจุขนาดใหญ่

ตู้เสื้อผ้าทางเข้ามีพื้นที่เก็บของมากมาย

อยู่ว่างเปล่า

สีขาวจัดการเพื่อรวมกันช่องว่างทั้งหมดและให้ความส่องสว่าง

ห้องครัว

อีกด้านหนึ่งของพื้นห้องครัวพร้อม สำนักงาน ในสัดส่วนที่ดีมันทำหน้าที่เป็นห้องรับประทานอาหารและสถานที่ที่จะตอบสนอง

ดีต่อแสงทั้งหมด

เพื่อให้มีแสงสนับสนุนเมื่อทำงานบนเคาน์เตอร์มีการวาง sconces แบบปรับได้สองตัวไว้บนผนัง

หยุดต่อไป ...

กระเบื้องรถไฟใต้ดินสีขาวดูเหมือนจะไม่มีสไตล์ ห้องครัวนี้พิสูจน์ได้ว่า

ครัวเต็มรูปแบบ

ห้องครัวถูกจัดวางในรูปตัวแอลพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

รายละเอียด

ทุกรายละเอียดได้รับการดูแลเพื่อให้อยู่ในรูปแบบดั้งเดิมของอาคาร แม้แต่สวิตช์ Bakelite สีดำ

ระหว่างเตา

รายละเอียดของพื้นที่ปรุงอาหารและเคาน์เตอร์หินอ่อนสีขาว

สิ่งที่เขามีเขาเก็บไว้

ถัดจากบริเวณเคาน์เตอร์ตู้เก็บของสีขาว

สถานที่นัดพบ

ชีวิตของบ้านอยู่ในห้องครัว และด้วยพื้นที่รับประทานอาหารแบบนี้มากยิ่งขึ้น

โจมตีธนาคาร

ในฐานะที่เป็นที่นั่งม้านั่งไม้ขนาดใหญ่พร้อมเบาะรองนั่งที่ช่วยให้แน่ใจว่าจะขยายท็อปโต๊ะ

ศิลปะน้อยที่สุด

ตกแต่งพื้นที่สำนักงานในครัวรูปถ่ายขาวดำสองรูป

กินกับมุมมอง

ห้องรับประทานอาหารในห้องครัวมีหน้าต่างบานใหญ่พร้อมกรอบโค้ง

Escondida

ประตูห้องครัวสีขาวเก็บความลับไว้ข้างหลังพวกเขา

คอลเลกชันที่ดีภาษี

เช่นตู้กับข้าวที่มีหน้าต่างขนาดใหญ่

บัญชีรายชื่อ

หลังจากประตูสีขาวอีกบานเราพบตู้เย็น

สีขาวบนพื้นสีขาว

รายละเอียดของประตูและบัญชีรายชื่อของห้องครัว ว่างทั้งหมด

การอาบน้ำ

เราพบห้องน้ำเต็มรูปแบบเป็นตัวแทนจำหน่ายทางเข้า

ห้องน้ำขนาดเล็ก

ถาดใส่ฝักบัวได้รับการจ่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพพื้นที่

ชีวิตภายนอก

อาคารมีพื้นที่กลางแจ้งหลายแห่งสำหรับใช้ในชุมชน

ซุ้มบริสุทธิ์

อิฐและหินด้านหน้าอาคารของสถาปนิก Hans Hedlund สร้างขึ้นในปี 1899 เพื่อเป็นที่อยู่อาศัยสำหรับครอบครัวของพนักงานรถไฟ

มีพืชที่ดี

แบบแปลนชั้น 44 ตารางเมตร


วีดีโอ: มนครว สำหรบเดกหอ! เตาไฟฟาจวครบวงจร ใชไดดจรงมย? #ครวอชน สม มาร (อาจ 2022).