คนอื่น ๆ

เพล็กซ์เนื้อและสว่าง

เพล็กซ์เนื้อและสว่าง


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ก่อนการปฏิรูปครั้งนี้ บาร์เซโลนาดูเพล็กซ์ มันดูเล็กลง เหตุผลก็คือการกระจายตัวของมันกระจัดกระจายอยู่บนพื้นฐานของห้องแคบ ๆ ที่ป้องกันไม่ให้ชื่นชมพื้นที่จริง - กว้างมาก - ของบ้าน เจ้าของได้มอบหมายให้มีการปฏิรูปอย่างครอบคลุม ทีมสถาปัตยกรรม Fondarius. ผลงานมุ่งเน้นไปที่การลบผนังที่ไม่จำเป็นทั้งหมดเพื่อสร้าง ชั้นล่างเป็นพื้นที่เปิดโล่ง ที่จะรวมห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารห้องครัวและห้องเด็กเล่นสำหรับเด็ก การกระจายใหม่นี้ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างสิ้นเชิงกับดูเพล็กซ์ที่ในทันทีเผยให้เห็นพื้นผิวขนาดใหญ่ที่มีความสวยงามในห้องใต้หลังคาที่กระตุ้นให้เกิดอาคารอุตสาหกรรมนิวยอร์ก อย่างไรก็ตามการย้ายกำแพงทำให้เกิดปัญหาบางอย่าง

ทั้งในห้องนั่งเล่นและในครัวสถาปนิกพบว่าผนังรับน้ำหนักเป็นไปไม่ได้ที่จะกำจัดเนื่องจากปัญหาด้านความปลอดภัยที่สร้างสรรค์ ทางออกคือ เก็บเสาและพาร์ทิชันของร่างกายครึ่ง ซึ่งในที่สุดก็ถูกรวมเข้ากับโครงการเป็นองค์ประกอบที่มีฟังก์ชั่นการตกแต่ง ดังนั้นเสาโลหะจึงทำหน้าที่กั้นห้องโถงของห้องโถง

หากสภาพแวดล้อมทั้งหมดที่ครอบครัวทำให้ชีวิตเหมือนกันมีสมาธิอยู่ที่ชั้นล่างชั้นบนก็สงวนไว้สำหรับห้องนอน แต่ทั้งสองในหนึ่งและอื่น ๆ ทีมสถาปัตยกรรม Fondarius ต้องเผชิญกับปัญหาใหม่: เพล็กซ์มีสามระเบียงที่มีความสูงเหนือระดับพื้นดินภายในบ้าน เพื่อแก้ปัญหาพวกเขาหันไปใช้ ม้านั่งหินของ San Vicenteซึ่งก้าวเข้าสู่ภายนอกและผ่านทำหน้าที่เป็นพื้นผิวเสริมอเนกประสงค์ที่ใช้ทั้งเป็นที่นั่งและเป็นชั้นวางของ เมื่อทุกด้านของการก่อสร้างได้รับการแก้ไขแล้วการตกแต่งก็ถูกปรับให้เข้ากับอากาศในห้องใต้หลังคาใหม่ที่เกิดขึ้นในบ้าน การออกแบบชิ้นงานในสัดส่วนที่เหมาะสมช่วยรักษาสภาพแวดล้อมให้ชัดเจนด้วย ความงามที่น้อยที่สุด.

การโฆษณา - อ่านด้านล่างห้องที่มีวิญญาณเย็น

ความแตกต่างระหว่างห้องนั่งเล่นและระเบียงได้รับการบันทึกด้วยม้านั่งหินที่ปกคลุมด้วยเบาะรองนั่งซึ่งใช้เป็นที่นั่งเสริมเมื่อเพื่อน ๆ กลับบ้าน โซฟาเป็นรูปตัว L ที่แยกออกมาเพื่ออัพเดท หมอนอิง: ลาย, B & B, สีขาว, Filocolore และเรขาคณิต, Gra. Pouf จาก Woodnotes ผ้าห่มจาก Filocolore พรมโดยฟรานซิสโก Cumellas ดอกไม้และเทียนจากเสี่ย

ความสวยงามของห้องใต้หลังคา

ในระหว่างการปรับปรุงฉากกั้นห้องได้ถูกรื้อถอนและเปิดคานบนเพดานและเสาโลหะที่ทำให้อากาศภายในบ้าน เสาที่กั้นห้องโถงของห้องโถงได้อย่างแม่นยำได้รับการตกแต่งด้วยชั้นวางเสื้อ, พรมและพื้นถึงเพดานตู้ติดกับผนัง พรมโดยฟรานซิสโก Cumellas ชั้นวางเสื้อและกล่องทางเข้าจาก DBarcelona

pouf พื้นผิว

นุ่มต่อการสัมผัสเส้นผมของผมทำจากหนังเทียมเพิ่มความอบอุ่นให้กับสิ่งแวดล้อม มีจำหน่ายใน Filocolore ขนาด 24 x 44 ซม. และค่าใช้จ่าย€ 52

เลานจ์ที่เพลิดเพลิน

ทุกรายละเอียดเชิญชวนให้คุณผ่อนคลายในห้องนั่งเล่น: โคมไฟอ่านหนังสือกล่องที่มีนิตยสารสุดโปรด ... แม้แต่เก้าอี้ไม้ที่ทำหน้าที่เป็นโต๊ะกาแฟสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างอิสระเพื่อปรับพื้นที่นั่งเล่นให้เหมาะกับกิจกรรมใด ๆ สตูลจากCubiña The In The Club เป็นจิตรกรรมจาก DBarcelona

รายละเอียดการตกแต่งในห้องนั่งเล่น

การปฏิสนธินิรมล: ชั้นวางนิตยสารและเชิงเทียน โคมไฟโดย Luzio

ห้องรับแขก

เพดานความสูงที่แตกต่างกันและด้วยวัสดุที่แตกต่างกันกลายเป็นองค์ประกอบที่ใช้งานของการตกแต่ง ในบางพื้นที่ของบ้านเพดานเท็จถูกติดตั้งเพื่อบ้านเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ พื้นห้องปูด้วยไม้ปาร์เก้อุตสาหกรรมที่เน้นความรู้สึกต่อเนื่องระหว่างสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน

ออกแบบห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหารได้รับการตกแต่งด้วยการออกแบบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี การผสมผสานของสีดำและสีขาวทำให้เกิดเอฟเฟกต์ของละครที่นุ่มนวลขึ้นด้วยความอบอุ่นของพรมที่มีผมยาว เมซาโดย Park Mobel เก้าอี้ที่ได้มาใน DBarcelona พรมจาก Francisco Cumellas ตู้โดย La Favorita ภาพเขียนเป็นงานของลอเรนซ์ที่ได้มาจากปฏิสนธินิรมล

พื้นที่เปิดโล่ง

การกระจายแบบดั้งเดิมของบ้านแยกส่วนและมีห้องเล็ก ๆ จำนวนมากถูกแทนที่ด้วยพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ซึ่งสภาพแวดล้อมเป็นไปตามซึ่งกันและกันโดยไม่มีกำแพงที่ทำให้พวกเขาเป็นอิสระ ผลลัพธ์เป็นอย่างไร บ้านดูเหมือนกว้างขวางมากขึ้นและมีทั้งภาพและการสื่อสารจริงซึ่งช่วยให้คุณรู้ว่าสมาชิกครอบครัวแต่ละคนทำอะไรแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ในพื้นที่ต่าง ๆ ของบ้าน พรมโดย Fancisco Cumellas pouf สีขาวมาจาก Filocolore

ห้องครัวพร้อมสำนักงาน

ครัวพร้อมสำนักงานเนื่องจากเปิดให้ส่วนที่เหลือของบ้านทีมงานสถาปัตยกรรม Fondarius ได้ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ที่มีด้านหน้าที่ไม่ต่อเนื่องซึ่งสอดคล้องกับการตกแต่งห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ทำใน DM เคลือบสีขาวและมีเล็บแทนการจับพวกเขารวมกับเคาน์เตอร์สีน้ำตาล เคาน์เตอร์จาก Silestone ของ บริษัท เตาอบพร้อมฟังก์ชั่นไมโครเวฟและเครื่องชงกาแฟจาก Miele

ห้องครัวที่ใช้งานได้พร้อมบาร์อาหารเช้า

เสาที่ไม่สามารถลบออกด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยนั้นถูกใช้เป็นเครื่องสนับสนุนสำหรับคาบสมุทรที่เป็นที่ตั้งของเตาเซรามิกเตาบาร์บีคิวและบาร์อาหารจานด่วน สำนักงานจัดอยู่อีกด้านหนึ่งของเสา สตูลโดย Superstudio เบลล์จาก Pando ในห้องอาหารของหนังสือพิมพ์: โต๊ะของ La Favorita และเก้าอี้โครงเหล็กของ DBarcelona

ห้องนอนใหญ่

สีขาวครองห้องนอนและสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายที่ส่งเสริมการนอนหลับ ในห้องโถงพรมวงกลมจะลดความยาวของพื้นที่ทางเดินนี้ให้สั้นลงและทำเครื่องหมายเส้นทางไปยังห้องน้ำ เครื่องนอนและหมอนอิงจาก Filocolore โคมไฟโดย Luzio ในห้องโถงพรมของ Ikea และเก้าอี้ของ DBarcelona

ห้องน้ำอบอุ่นมาก

ห้องน้ำตกแต่งด้วยโทนสีอบอุ่น พรมจาก Ikea Washbasin จาก Roca

แบบบ้านและไอเดีย

- ในห้องนั่งเล่นเพดานเท็จนอกเหนือจากที่อยู่อาศัยสิ่งอำนวยความสะดวกสิ้นสุดไม่กี่เซนติเมตรจากผนังพื้นที่ขนาดเล็กพอที่จะซ่อนกล่องของผ้าม่านและรางม่านและผ้าม่าน
- การปราบปรามของพาร์ทิชันช่วยให้การไหลเวียนของของเหลวทั่วบ้านและบ่งบอกถึงความลึก นอกจากนี้ไม่มีสิ่งกีดขวางไม่ว่าจะเป็นของจริงหรือภาพวางเบรกบนทางเดินของแสงที่เข้ามาจากระเบียง
- การตกแต่งขึ้นอยู่กับชิ้นส่วนและการออกแบบที่เลือกได้รับสภาพแวดล้อมที่ชัดเจนด้วยอากาศที่ทันสมัยและทันสมัย


วีดีโอ: โชว เนอ หนง แนว: FROM A HOUSE ON WILLOW STREET (อาจ 2022).