เคล็ดลับ

เพนต์เฮาส์สว่างขนาด 68 ตารางเมตร

เพนต์เฮาส์สว่างขนาด 68 ตารางเมตร


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

สถาปัตยกรรมที่โดดเด่นเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของห้องใต้หลังคานี้ซึ่งตั้งอยู่ใน Santiago de Compostela. ก่อนที่ ของการฟื้นฟูสมรรถภาพของเขา อาคารแห่งนี้เป็นโรงนมเก่าที่ตั้งอยู่ในฟาร์ม El Espinoทรัพย์สินของต้นศตวรรษที่ยี่สิบ สถาปนิกVíctorPérez Cotelo ดูแล เปลี่ยนมันให้กลายเป็นบล็อกของแฟลตงานที่ยอดเยี่ยมซึ่งในปี 2546 ทำให้เขาได้รับรางวัลมานูเอลเดอลาเดซาจากรางวัลสองปีที่เจ็ดของสถาปัตยกรรมสเปน. ที่ตั้งของอาคารบนมือข้างหนึ่งติดกับแม่น้ำ Sarela และอีกไม่กี่นาทีจาก Plaza del Obradoiro ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมของพื้นที่สีเขียวในใจกลางเมืองมองเห็นโบสถ์ของ Santiago de Compostela . ในทุกชั้นห้องใต้หลังคามอบเสน่ห์พิเศษด้วย หลังคาแหลมโดยโครงสร้างที่ไร้ที่ติของคานเปลือย. นอกจากนี้สถาปนิกแทนที่ผนังส่วนใหญ่ด้วย หน้าต่างจากพื้นจรดเพดาน เพื่ออำนวยความสะดวกทางเดินของแสงธรรมชาติสินค้าหายากและมีค่าในภูมิอากาศของกาลิเซีย

เจ้าของมอบหมายให้การตกแต่งเพื่อ Esteban นักออกแบบตกแต่งภายในจาก Mix Mix store. ความคิดคือการให้ความรู้สึกกว้างขวางสูงสุดในพื้นที่ 68 ตารางเมตร การกระจายมีส่วนทำให้บรรลุเป้าหมายนี้ตั้งแต่ห้องใต้หลังคา มันมีเพียงสองห้องอิสระ: ห้องนอนและห้องน้ำ ส่วนที่เหลือรู้สึกว่าเป็นพื้นที่เปิดโล่งขนาดใหญ่ที่มีห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวใช้พื้นที่ร่วมกัน การเคลือบยังเป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มความรู้สึกต่อเนื่อง: พื้นปูด้วยแผ่นไม้โอ๊คและผนังทาสีขาวเช่นเดียวกับเพดาน ดังนั้นความชอบของเขาจึงไม่ได้ครอบงำสภาพแวดล้อม

เมื่อตกแต่งพื้นนักออกแบบตกแต่งภายในให้ความสำคัญกับสถาปัตยกรรมมากกว่าเฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์ที่ใหญ่ที่สุดเช่นตู้หนังสือหรือตู้เสื้อผ้าติดตั้ง คนผิวขาวถูกเลือกให้ไปโดยไม่มีใครสังเกต

ชิ้นส่วนที่เหลือถูกเลือกในสไตล์ปัจจุบันและมีเส้นแสงที่ไม่ลดความโดดเด่นขององค์ประกอบโครงสร้าง ตัวอย่างที่เกี่ยวข้องมากที่สุดคือเก้าอี้ห้องอาหารที่มีการออกแบบที่โปร่งใสไม่ชาร์จพื้นที่หรือป้องกันไม่ให้มองเห็นทิวทัศน์ การเติมเต็ม - มี ภาพวาดโดย Sergio Casas ห้องสมุดลูกบาศก์ที่อยู่ก่อนห้องนอนหรือโคมระย้าแก้ว Murano ในห้องรับประทานอาหาร- เพิ่มบุคลิกภาพให้กับที่อยู่อาศัยดั้งเดิมและตัวละคร

การโฆษณา - อ่านด้านล่างห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว

ห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวางและเปิดโล่งเหมือนกัน การกระจายนี้เป็นที่ชื่นชอบโดยลักษณะสถาปัตยกรรมของบ้าน หลังคาหน้าจั่วและคานเปลือยทาสีขาวเพื่อเพิ่มความส่องสว่างตามธรรมชาติ De Mix Decor: โซฟาโต๊ะกาแฟพรมและโคมไฟเพดานกระจกมูราโน่ ผ้าห่มจากที่อยู่อาศัย

คานสัมผัส

วัตถุประสงค์หลักของการตกแต่งคือการเน้นคุณสมบัติทางสถาปัตยกรรมของพื้น ดังนั้นจึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีน้ำหนักเบาเช่นเก้าอี้โปร่งใสของ Kartell (ในการตกแต่งแบบ Mix) รูปภาพโดย Sergio Casas

บ้านอยู่ในห้องใต้หลังคา

ของอาคารที่ออกแบบโดยสถาปนิกVíctorPérez Cotelo ในปี 2003 สถานที่ให้บริการได้รับรางวัล Manuel de la Dehesa ที่เจ็ดปีของสถาปัตยกรรมสเปน

ในพาร์ติชันที่แยกห้องนั่งเล่นออกจากห้องนอน

ห้องสมุดแบบแยกส่วนที่มีสีเดียวกับผนังถูกวางไว้ การออกแบบองค์ประกอบของชั้นวางปิดเพียงด้านเดียวเป็นแบบไดนามิกมาก ร้านหนังสือ Rafemar ขาย Mix Mix

หน้าต่างบานใหญ่

ภูมิทัศน์ของเมืองถูกรวมเข้ากับการตกแต่งภายในผ่านหน้าต่าง สิ่งเหล่านี้ติดตั้งบานเกล็ดโลหะที่ปรับได้ซึ่งอนุญาตให้ลอดแสงและรับประกันความเป็นส่วนตัว เมื่อพวกเขาเปิดพวกเขาช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับมุมมอง เก้าอี้เท้าแขนทำจากโลหะ (165 x in Mix Decoration)

หน้าต่าง

ที่ด้านหน้าอาคารมีหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่โดดเด่นแทนที่ผนังและอำนวยความสะดวกในการส่องผ่านของแสงทางทิศเหนือ

ห้องครัวแบบรวม

ห้องครัวได้รับการตกแต่งด้วยตู้สีขาวต่ำเพื่อให้รวมเข้ากับห้องนั่งเล่นได้ดีขึ้น ผนังได้รับการป้องกันจากคราบเปื้อนด้วยกระจกด้านหน้า เฟอร์นิเจอร์จาก Siematic

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนและห้องน้ำเป็นห้องเดียวที่มีอิสระ ในกรณีของห้องนอนผนังไม่ได้ขึ้นไปบนเพดานเพื่อไม่ให้ซ่อนคานที่โล่งของหลังคาซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวหลักของห้องใต้หลังคา ห้องสมุดของก้อนและโคมไฟของการตกแต่งผสม

หลังคาหน้าต่าง

ในห้องนอนเตียงวางอยู่ใต้หน้าต่างหลังคา แม้ว่าเพดานจะมีความลาดเอียง แต่สีขาวที่มีการเคลือบจะป้องกันไม่ให้สภาพแวดล้อมล้นหลาม ชุดชั้นในจากที่อยู่อาศัย โคมไฟซิกเนเจอร์ Modiss สำหรับขายใน Mix Decoration

เพิ่มพื้นที่

ความปราชัยด้านหลังประตูนั้นใช้ประโยชน์จากตู้หนังสือที่ทำเพราะมันขยายไปถึงตู้เสื้อผ้า

ห้องน้ำ

มันถูกเคลือบด้วยกระเบื้องที่เลียนแบบสีเทา บินได้รับอนุญาตให้แก้ไขภายใต้สองชั้นเพื่อเก็บผ้าเช็ดตัว Washbasin โดย Vetroarredo Taps จาก Grohe ห้องน้ำ Meridien, Roca

เครื่องบินและความคิด

แสงซึ่งเป็นตัวชูโรงสัมบูรณ์ในชั้นนี้สะท้อนออกมาด้วยโทนแสงที่เด่นกว่าในการตกแต่ง ถ้าคุณชอบลองแบบนี้จาก Titanlux: ivory 528, vanilla 527 และ grey 504


วีดีโอ: ดวน!! ขาย Penthouse ศภาลยปารค อโศก รชดา ชน 29 ขนาด . 2 หองนอน พรอมทจอดรถสวนตว (อาจ 2022).