คนอื่น ๆ

กลางคืนและกลางวัน: อพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในบาร์เซโลนา

กลางคืนและกลางวัน: อพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในบาร์เซโลนา


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

เมื่อเจ้าของใหม่ของอพาร์ทเมนต์นี้ในบาร์เซโลนานั่งลงกับนักออกแบบตกแต่งภายใน Adela Cabréเพื่อเสนอการปฏิรูปพวกเขาชัดเจนว่าพวกเขาต้องการทำโดยไม่มีห้องพักที่จะมีช่องว่างขนาดใหญ่ บ้านขนาด 120 ตารางเมตรสามารถมองเห็นMontjüicและ Tibidabo แบ่งออกเป็นสามห้องสองห้องน้ำห้องครัวห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่นทั้งหมดเป็นอิสระและไม่สามารถทำงานได้มากสำหรับพวกเขาคู่รักที่ไม่มีลูก ในรายการที่ต้องการของสิ่งที่พวกเขาต้องการ / จำเป็นสำหรับบ้านของพวกเขาคือห้องนอนพร้อมห้องน้ำและห้องแต่งตัวในตัวห้องนอนขนาดเล็กสำหรับแขกและพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมห้องครัวห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น

“ ความคิดคือการมีพื้นที่เหลือเฟือที่จะเพลิดเพลินอย่างเต็มที่และไม่สูญเสียที่อยู่อาศัยในเขตตาย” Cabréอธิบายผู้เข้าชมพื้นที่ใหม่โดยแบ่งบ้านออกเป็นสองพื้นที่หนึ่งวันและคืนหนึ่งแยกจากกันโดยทางเดินยาว การแพร่กระจายหนึ่งในห้องนอนระหว่างห้องน้ำที่อยู่ติดกันและห้องโถงก็สามารถขยายได้ทั้งสองและทำให้ห้องด้านหน้าตู้เสื้อผ้าเป็นห้องแต่งตัว รวมเป็นหนึ่งห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวในพื้นที่เดียวกันขยายขอบเขตของห้องนอนแขกและห้องน้ำมารยาทและขยายการตกแต่งภายในด้วยสายตา ในจานของวัสดุและสีโทนสีที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติและมีพื้นผิวที่โดดเด่นเช่นสีเทาและช่วงของโลกไม้และหิน เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับให้เข้ากับพื้นที่ของบ้านและที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัย

www.adelacabre.com
ภาพถ่าย: Mireia Rodríguez

คุณอาจจะสนใจ:

- พื้นด้วยไม้คลาสสิก

- อพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อรับแสงสว่าง

- กลับมาใหม่เพื่อความสำเร็จ: อพาร์ตเมนต์นี้อบอุ่นและคุ้นเคย

การโฆษณา - อ่านต่อไปภายใต้ชีวิตใหม่

Adela Cabréนักออกแบบตกแต่งภายในเซ็นต์การปฏิรูปของอพาร์ทเมนท์ขนาด 120 ตารางเมตรตั้งอยู่ที่ Gran Via de les Cortes Catalanes ในบาร์เซโลนา

น้อยกว่ามาก

เจ้าของซึ่งเป็นคู่รักที่ไม่มีลูกต้องการทำโดยไม่มีห้องพักบางห้องเพื่อให้มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น

ทั้งกลางวันและกลางคืน

โครงการแบ่งออกเป็น 2 โซนคือหนึ่งแห่งในตอนกลางคืนที่มีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัวและห้องแต่งตัวรวมถึงพื้นที่ศึกษาซึ่งเป็นที่ตั้งของห้องนั่งเล่นพร้อมห้องครัวรวม

วัสดุ

เน้นไม้โอ๊คโดยเฉพาะกับสีที่ชัดเจน

รื้อถอนสิ่งกีดขวาง

การถอดกำแพงออกจากทางเดินที่สื่อสารกับห้องนั้นทางเดินนั้นได้รับการบูรณาการด้วยสายตาและความลื่นไหลระหว่างช่องว่างนั้นเป็นที่ชื่นชอบ

หมวด

มุมมองของห้องครัวห้องรับประทานอาหารห้องนั่งเล่นพร้อมช่องว่างที่แตกต่างกันขอบคุณผนังครึ่งความสูง

ขาวดำ

ในห้องครัวพวกเขาเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปสีขาวและผนังสีดำที่มีแม่เหล็ก

ห้องรับประทานอาหาร

พร้อมโต๊ะและเก้าอี้ไม้

พื้นที่ได้รับประโยชน์จาก

มีช่องสำหรับสร้างตู้หนังสือติดกับห้องอาหาร

รายละเอียดการเก็บเข้าลิ้นชัก สีดำเป็นสีดำ

ผนังทาสีดำนำความลึกและบุคลิกภาพมาสู่อวกาศ

Nexus

ทางเดินยาวเชื่อมต่อพื้นที่ทั้งกลางวันและกลางคืน

ประตูบานเลื่อนระหว่างห้องน้ำและห้องแต่งตัว

ด้านซ้ายของห้องน้ำมีประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่ที่รวมเข้ากับห้องแต่งตัว ด้านหลังประตูสีขาวเราพบพื้นที่ห้องน้ำ

เพิ่มพื้นที่

หนึ่งในห้องนอนถูกลบออกและมีการกระจายพื้นที่ระหว่างห้องน้ำและทางเดินสามารถติดตั้งตู้เสื้อผ้าและสร้างพื้นที่แต่งตัว

ในขณะที่

ตู้ถูกออกแบบเองใช้ประโยชน์จากพื้นที่

การอาบน้ำ

พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้และอ่างหิน

ห้องนอน

มีห้องเฉลียงที่ทำหน้าที่เป็นห้องแต่งตัวและอ่านหนังสือ

มุมมอง

จากห้องนอนคุณสามารถเห็น Tibidabo และจากห้องนั่งเล่นMontjüic

ห้องน้ำมารยาท

เลือกกระเบื้องพอร์ซเลนทรงกลมสีดำทรงกลมที่ตัดกัน

ก่อนและหลัง

วางแผนก่อนและหลังการปฏิรูปพื้น


วีดีโอ: บารเซโลนา ชวตหรหราท สเปน. Spain . Gowentgo x Qatar Airways (อาจ 2022).