แสดงความคิดเห็น

บ้านบนโขดหิน

บ้านบนโขดหิน


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

การเดินทางไป Costa Brava พร้อมกับCamí de Ronda ที่มีเสน่ห์เรามาถึงพื้นที่อนุรักษ์ที่มีบ้านแบบดั้งเดิมสองสามหลังที่สร้างขึ้นบนโขดหิน หนึ่งในนั้น การก่อสร้างระหว่างค่ามัธยฐานของ 200 ตารางเมตรแผ่กระจายไปทั่วสี่ชั้น ซึ่งสอดคล้องกับภูมิประเทศที่ได้รับการบูรณะและปรับปรุงใหม่โดยสตูดิโอนุ๊กสถาปนิก “ ครอบครัวเจ้าของกำลังมองหาบ้านที่เรียบง่ายและสะดวกสบายที่จะอนุญาตให้ใช้งานได้อย่างอิสระในห้องที่สองและในเวลาเดียวกันการใช้งานทั่วไปและที่เกี่ยวข้องในพื้นที่เปิดโล่งหลักไปยังระเบียงที่ใหญ่ที่สุดของบ้าน” สถาปนิกอธิบาย : "จำเป็นต้องมีการปรับโปรแกรมการทำงานอีกครั้งโดยเปลี่ยนระเบียงที่ร่มรื่นบนชั้นสองให้เป็นห้องใหม่และเพิ่มห้องน้ำบนชั้นสองและสาม"

ด้านนอกทุกอย่างยังคงเหมือนเดิมการฟื้นฟูด้วยความเคารพในความสวยงามและสีสันของท้องถิ่นอาคารหลังคาและระเบียง ปริมาณการตกแต่งภายในก็ไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน แต่การกระจายได้รับการแก้ไขขยายช่องว่างและเปิดช่องรับแสงเพื่อให้มีแสงสว่างมากขึ้นในการเข้าและติดตั้งช่างไม้ที่สามารถเปิดได้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้ไม่มีสิ่งกีดขวางเมื่อใคร่ครวญทะเล ทางเดินไฮดรอลิกช่างไม้และคานไม้ที่มีอยู่แล้วในบ้านได้รับการบำรุงรักษาและรวมกับวัสดุใหม่เช่นไม้คอนกรีตคอนกรีตเหล็กและเซรามิกส์ซึ่งแม้ว่าร่วมสมัยแบ่งปันความสงบเดียวกัน กว่าการก่อสร้างเดิม พวกเขาเสร็จสิ้นการทำที่อยู่อาศัยนี้ฟังก์ชั่นและเฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายที่ออกแบบมาเพื่อวัดโดยเฉพาะสำหรับพื้นที่

"ผลของการฟื้นฟูเป็นบ้านที่ตอบสนองต่อแผนการร่วมสมัย แต่แสดงให้เห็นถึงต้นกำเนิดดั้งเดิมและเมดิเตอร์เรเนียนที่ซึ่งแสงธรรมชาติและภาพในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมเป็นตัวชูโรงหลักที่ทำให้บ้านเป็นอภิสิทธิ์" สรุปจากการศึกษาพอใจกับการทำงาน เราไม่สามารถตกลงกันได้อีก

www.nookarchitects.com
ภาพถ่าย: Marcela Grassi

การโฆษณา - อ่านด้านล่างวิวทะเล

ในตำแหน่งพิเศษบน Costa Brava เราค้นพบบ้านของครอบครัวนี้ได้รับการปรับปรุงโดย Nook Architects

เปิดประตู

ช่างไม้ด้านนอกสามารถพับเก็บได้อย่างสมบูรณ์เปิดการตกแต่งภายในให้เป็นแนวนอน

ผ้าห่มที่ดีสำหรับคุณ

ด้านนอกบานประตูหน้าต่างและเรือนกล้วยไม้จะป้องกันการแผ่รังสีจากดวงอาทิตย์มากเกินไปทำให้รู้สึกสบายในฤดูร้อน

ฟังก์ชั่นและความสะดวกสบาย

ครอบครัวเจ้าของต้องการที่จะรักษาเสน่ห์ของบ้าน แต่ทำให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยพื้นที่เปิดโล่ง

เก็บอดีตไว้

ทางเท้าไฮดรอลิคดั้งเดิมได้รับการเคารพ

เกมของเครื่องบิน

สถาปนิกเปิดช่องว่างระหว่างห้องเพื่อให้ความกว้างเชื่อมต่อระดับและรับแสงธรรมชาติมากขึ้น

วัสดุใหม่

วัสดุที่นำมาใช้มีความสุขุมเช่นเดียวกับที่มีอยู่

altillo ในขณะที่

เฟอร์นิเจอร์จำนวนมากได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากแสงและพื้นที่

ห้องโถง องค์ประกอบสำคัญ

บันไดซึ่งถือเป็นด้ายเชื่อมต่อระหว่างทุกชั้นเชื่อมโยงห้องใต้หลังคากับพื้นที่ส่วนกลางห้องพักและทางเดินตรงสู่ชายหาด

จากด้านบน

คานไม้ก็เป็นของดั้งเดิมเช่นกัน

ชั้นบนสุด ห้องนอนใหญ่

พร้อมห้องน้ำแบบเปิดและห้องแต่งตัว

กฎหมายความโปร่งใส

กระจกกั้นพื้นที่ห้องน้ำ แต่ให้แสงสว่าง

ห้องนอนที่สอง

หัวเตียงกั้นพื้นที่แต่งตัว

เมดิเตอร์เรเนียนสีขาว มองเห็นวิวทะเล

อีกหนึ่งห้องนอนของบ้าน

ระเบียงในห้องนอน ซุ้มบริสุทธิ์

ด้านหน้าของบ้านได้รับการบูรณะโดยคำนึงถึงความมีอยู่เดิมและใช้สีและสไตล์ของท้องถิ่น

เข้าถึงชายหาดได้โดยตรง เครื่องบิน

ในแผนนี้เราสามารถเห็นสี่ระดับของบ้านซึ่งปรับให้เข้ากับภูมิประเทศที่เป็นหินลาด

เครื่องบิน เครื่องบิน เครื่องบิน


วีดีโอ: เลาเรองผ l บานพกบนโขดหน (อาจ 2022).