ข้อมูล

บ้านทางใต้ของมายอร์ก้า

บ้านทางใต้ของมายอร์ก้า


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

เจ้าของเก่านี้ บ้านในชนบท เขาเชื่อถือประสบการณ์ของ สถาปนิก Mallorcan Arnau Panadés เมื่อเขาตัดสินใจที่จะปฏิรูป โดยมีวัตถุประสงค์คือเปลี่ยนเป็นบ้านที่ทันสมัยกว่าซึ่งจะมีความสะดวกสบายในทุกวันนี้ แต่โดยไม่สูญเสียความสำคัญในชนบทหรือเสน่ห์ของมัน และมันก็เป็นเช่นนั้น

บ้านมองจากด้านนอก รักษา ซุ้มหินและต้นไม้ผลไม้ ที่มีอยู่แล้ว แต่ตอนนี้รวมเอาการปรับปรุงที่สำคัญที่ช่วยให้ชีวิตกลางแจ้งมากขึ้น ในหมู่พวกเขา เปิดใช้งานสองซุ้มสร้างสระว่ายน้ำยกระดับและรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมและติดตั้งกระจกเหล็กขนาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ในทางที่โค้งก่อนที่จะถูกกำหนดไว้สำหรับการจัดเก็บ -, ทางเข้าใจกว้างแสงธรรมชาติและ "ตัวอักษร" เปิดบ้านไปสู่ภูมิทัศน์ เกี่ยวกับการตกแต่งภายในสถาปนิกแก้ไขการกระจายเพื่อให้ทำงานได้มากขึ้น สองช่องว่างที่ได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเปลี่ยนแปลงคือห้องครัวและห้องนั่งเล่นเนื่องจากตอนนี้พวกเขามีหน้าต่างและเมตรเพิ่มขึ้น เหตุผลชัดเจน: พวกเขาอยู่ที่คุณใช้เวลามากและพวกเขายังเป็นสถานที่นัดพบที่จะอยู่กับครอบครัวและเพื่อน ดังนั้นห้องครัวจึงเป็นอย่างอื่น อาจกล่าวได้ว่าชีวิตในบ้านหมุนรอบตัวเพราะเป็นพื้นที่เปิดโล่งซึ่งพื้นที่ทำงานแบ่งพื้นที่กับห้องรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น แต่มันก็มีทางเข้าโดยตรงจากถนนและการเข้าถึงระเบียงที่นำหน้าสระว่ายน้ำ

มันได้รับการตกแต่งเช่นเดียวกับห้องอื่น ๆ ของบ้านด้วยความเรียบง่ายของ สไตล์ชนบทที่ปรับปรุงและการทำงาน; ที่คุณเดิมพันในสีขาวในผนังและเพดานและทางเดินเซรามิกที่เลียนแบบกระเบื้องดินเผา การผสมผสานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากที่สร้างความสว่างและในเวลาเดียวกันก็ทำให้เกิดความต่อเนื่องในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันของบ้าน ในห้องนั่งเล่นและห้องนอนสิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือความเป็นธรรมชาติของการตกแต่งตามส่วนผสมของ เบาะดิบกับเฟอร์นิเจอร์เรียบง่ายที่ทำจากไม้ธรรมชาติ ที่นี่เช่นเดียวกับในครัวการมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามากระทบทั้งสองสภาพแวดล้อมและจัดการเชื่อมต่อการตกแต่งภายในกับภายนอก

การโฆษณา - อ่านด้านล่างให้ดูที่ระเบียงพร้อมห้องรับประทานอาหารกลางแจ้ง

ที่นี่โดดเด่นด้วยซุ้มประตูที่ยอดเยี่ยมและทางเดินรูปโดมซึ่งนำไปสู่ห้องครัว ทางด้านขวาของภาพรั้วที่กั้นบริเวณนี้จากสระน้ำ เก้าอี้และโต๊ะไม้สักพร้อมขาตั้งเหล็กมาจาก Tempo Mobles

บ้านยังคงรักษาซุ้มหินดั้งเดิมและแม้กระทั่งต้นผลไม้

ในภาพระเบียงอื่นของบ้านซึ่งมีบันไดที่ทอดไปสู่หลังคาเริ่มซึ่งใช้เป็นห้องกระจกรับแสงอาทิตย์เมื่ออากาศดีมาถึงและเป็นจุดชมวิว

สระว่ายน้ำถูกรวมเข้ากับภูมิทัศน์โดยรอบ

ตั้งอยู่ในระดับต่ำกว่าส่วนที่เหลือของบ้านมันผสมผสานกับขอบฟ้าและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเป็นจุดชมวิวที่ยอดเยี่ยมสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก หมอนอิงและถาดจาก Ikea

พื้นที่นั่งเล่นถูกเน้นไปยังทางเข้าของแสงธรรมชาติ

นอกจากนี้เพื่อเชื่อมต่อการตกแต่งภายในกับภายนอกโซฟาวางอยู่หันหน้าไปทางประตูทั้งสองด้านที่นำไปสู่ระเบียง; โต๊ะกาแฟและตู้หนังสือในต้นเชอร์รี่ ทุกอย่างจาก Tempo Mobles

ความคิดที่ดี

สีขาวที่ท่วมทั่วทั้งห้องและความสูงของเพดานเพิ่มแสงธรรมชาติและสร้างความรู้สึกของแอมพลิจูดที่มากขึ้น

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารแบ่งพื้นที่

ซึ่งมีความสะดวกสบายด้วยการผสมผสานของไม้โอ๊คของเฟอร์นิเจอร์ Xey เพื่อขายใน Cuinart และผ้าปูชนบท โต๊ะและเก้าอี้โดย Tempo Mobles เครื่องล้างจานจากซีเมนส์

ในห้องนอนมีช่องขนาดใหญ่ถูกสร้างขึ้นมาแทนที่หัวเตียงแบบดั้งเดิม

ในการตกแต่งห้องนั้นมีการผสมผสานพื้นผิวหลายอย่างเข้าด้วยกันและเสียงดิบผสมกับขนมปังปิ้ง โต๊ะโคมไฟหมอนอิงและผ้าม่าน ของ Tempo Mobles

ในห้องนอน

การเปิดปิดด้วยซุ้มประตูที่โดดเด่นสำหรับขนาดและกรอบประตูห้องน้ำแยกส่วนที่เหลือออกจากห้องแต่งตัว

ในห้องน้ำมีอ่างล้างหน้าแบบกึ่งฝังในตู้ไม้

การออกแบบของมันคล้ายกับอ่างอาบน้ำเก่าและมาตรการพิเศษช่วยให้การติดตั้ง faucets สองตัวพร้อมระบบควบคุมใบมีด

แผนแสดงการแบ่งบ้านออกเป็นสองโซนที่ต่างกันซึ่งเป็นแอล

หนึ่งที่ใช้พื้นที่มากขึ้นและมีพื้นสี่เหลี่ยมประกอบด้วยห้องโถงซึ่งนำไปสู่สองห้องนอนและห้องนั่งเล่น; และห้องนอนใหญ่ พื้นที่ที่สองเป็นพื้นที่ที่มีความยาวและเป็นสัดส่วนพร้อมห้องครัวห้องรับประทานอาหารและพื้นที่นั่งเล่น


วีดีโอ: เลบนเต 2-1 เรอล มายอรกา. ลาลกา ไฮไลต LaLiga 1920 (อาจ 2022).