คนอื่น ๆ

อพาร์ทเมนท์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมแสงพิเศษ

อพาร์ทเมนท์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมแสงพิเศษ


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

นี้ 65 m2 แบน ตั้งอยู่ในอาคารของปี 1865 ในย่านใจกลางและดั้งเดิมของมาดริดเวทีใหม่เริ่มต้นหลังจาก การปฏิรูปของสถาปนิกและนักออกแบบตกแต่งภายใน Eduardo Herrero Borrell ที่หัวของสถาปัตยกรรมการออกแบบและการฟื้นฟู Herrero Architect & Partners สภาพดั้งเดิมของมันเกือบจะพังยับเยินด้วยการกระจายมากแบ่งห้องตกแต่งภายในเพดานโดมพื้นและผนังลาดชันนอกจากโครงสร้างเสียหายมากเนื่องจากความชื้นและการกระทำของปลวก

ระหว่างการทำงาน มีการซ่อมแซมโครงสร้างคานและเสา พวกเขาเสริมกระเบื้องผนังและเพดานถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงฉนวนกันความร้อนและเสียงของพวกเขาและการติดตั้งไฟฟ้าประปาและก๊าซได้รับการบูรณะอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ การกระจายของมันใช้เวลาทั้งหมด; ตอนนี้มันใช้งานได้และทันสมัยเหมือนที่เจ้าของต้องการ วันนี้ในอาคารหลักมีห้องนั่งเล่นและห้องนอนใหญ่และภายใน: ห้องครัวห้องนอนที่สองและห้องน้ำ

ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: บ้านดูใหญ่ขึ้น ไม่มีการเข้าพักที่มืดและ ทั้งหมดได้รับแสงจากธรรมชาติ ด้วยโซลูชั่น เฉพาะกิจ ของสตูดิโอสถาปัตยกรรม สำหรับการตกแต่งนั้น การผสมผสานของชิ้นเก่าและสมัยใหม่ สิ่งของที่สืบทอดมาเช่นโต๊ะในห้องนั่งเล่นหรือโคมไฟห้องรับประทานอาหารสีบรอนซ์ของชาวดัตช์แบ่งปันความโดดเด่นด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์อื่น ๆ โซฟาสุดคลาสสิค เชสเตอร์เป็นหนังสีขาวซึ่งเป็นจุดเปลี่ยนไปสู่โซฟาที่ดูทันสมัยกว่าในปัจจุบันตกแต่งด้วยสีส้มและทั้งคู่เข้ากันกับโต๊ะและเก้าอี้ที่มีสีต่างกันของห้องอาหาร ถัดจากพวกเขารายละเอียดที่น่าสนใจมากมายเช่นโคมไฟตั้งพื้นสีดำขุ่นแจกันสีขาวสองด้านพรมลายทางและเรขาคณิต ... หากต้องการโดดเด่นในเรื่องของสภาพแวดล้อม: ผนังสีขาวและพื้นไม้ของ ipe ซึ่งติดตั้งบนระแนง

การโฆษณา - อ่านด้านล่างด้วยสองสภาพแวดล้อม

การกระจายของห้องนั่งเล่นพร้อมโซฟาหันหน้าไปทางช่วยให้คุณได้รับพื้นที่ด้านหลังหนึ่งในนั้น: พื้นที่สำนักงานพร้อมโต๊ะ เหล้าองุ่น และห้องสมุดงานซึ่งมีแสงธรรมชาติส่องเข้ามาอย่างเต็มที่

โซฟา Rive Droiteจาก บริษัท Ligne Roset แจกันสีขาว: จาก BoConcept และ A Loja do Gato Preto

ว่างเปล่า

กระจกฝาหม้อน้ำและผ้าม่านสีขาวผสมผสานกับผนังเพื่อให้พื้นผิวเกือบไม่มีที่ติถัดจากโซฟาในสีส้มสดใส ด้วยความคมชัดของสีนี้เบาะจึงได้รับการผ่อนปรนสูงสุด

กระจกออกแบบโดย Philippe Starck สำหรับ บริษัท Kartell แจกันจาก A Loja do Gato Preto

ครอบครัวคลาสสิก

โต๊ะทำงาน เหล้าองุ่นจากวัยสามสิบและอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์โดดเด่นในห้องนั่งเล่นเพื่อความสง่างาม แต่ก็ยังเป็นสถานที่ดั้งเดิมในใจกลางห้อง

บนโต๊ะแจกันสีเทามีรูปร่างเหมือนท่อจาก A Loja do Gato Preto

ด้วยตัวละคร

โซฟา เชสเตอร์หุ้มด้วยหนังสีขาวโดดเด่นในพื้นที่ห้องนี้ด้วยภาพวาดขนาดใหญ่และผลกระทบต่อภาพ ถัดจากพวกเขา ผสม ของสไตล์: ความทันสมัยของโคมไฟสีดำที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมและใบเรียกเก็บเงินย้อนยุคของสเตอริโอ

โซฟา พระมหากษัตริย์จาก Natuzzi เบาะและพรมจาก BoConcept โคมไฟ: แจ๊ส, Vibia และเพดาน, Glo-Ball, Flos ทางด้านซ้ายของโซฟาบนผนังผลงานของ Pilar Capulino

สำหรับคนรักดนตรีที่มั่นใจ

มุมที่ฟังเพลงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในเฟอร์นิเจอร์นี้ เหล้าองุ่น, แอมป์วาล์ว Filarmoníaออกแบบโดย Ricardo Hernándezจาก Ars Sonum และเครื่องเล่นซีดี 288จาก Copland

ชิ้นที่มีผลกระทบต่อภาพ

สภาพแวดล้อมในห้องเรียนนี้เป็นบทเรียนที่มีสไตล์ แต่ละองค์ประกอบมีความเกี่ยวข้องและความสนใจ แต่ชุดมีความสมดุลโดยความกลมกลืนระหว่างสีดำสีขาวและสีเทา

ฟังก์ชั่นการกระจาย

ก่อนที่จะทำการปรับปรุงบ้านพื้นที่ที่ห้องครัวใช้อยู่ทุกวันนี้ไม่มีหน้าต่าง แต่ด้วยการรื้อของฉากกั้นและการเปิดช่องว่างขนาดใหญ่ตอนนี้มันใช้ประโยชน์จากความสว่างของห้องนั่งเล่น

เสาและคานแบบดั้งเดิมซึ่งปรากฏในระหว่างการทำงานและได้รับการเสริมแรงทำให้สภาพแวดล้อมแบบชนบทและมองเห็นได้ชัดเจน

รายละเอียด

ตารางที่อยู่อาศัย เก้าอี้และพรมจาก BoConcept การปฏิรูปโดยสถาปนิกและนักออกแบบตกแต่งภายใน Eduardo Herrero Borrell

สาระสำคัญโบราณ

ในห้องครัวเสน่ห์ของเวลาอื่น ๆ ถูกสร้างขึ้นใหม่ด้วยกระเบื้อง bevelled, หินแกรนิตและเครื่องใช้ความงาม เหล้าองุ่น.

เครื่องใช้ไฟฟ้าซีรีย์ โคโลเนียลจาก Smeg ผ้าเช็ดจานจาก A Loja do Gato Preto พรมโดย Ikea

ความสว่างเป็นพิเศษ

เฟรมโปร่งแสงทำให้ด้านหน้าของตู้เสื้อผ้าในตัวเป็นองค์ประกอบตกแต่งที่น่าสนใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้เมื่ออยู่บนผนังตรงข้ามกับหน้าต่างห้องนอนมันจะกลายเป็นพื้นผิวที่เพิ่มแสงธรรมชาติ

พวกเขาควรจะเลื่อนหรือไม่

การเปิดแบบนี้มักจะถูกเลือกในห้องนอนที่มีพื้นที่ลดลงซึ่งเตียงอยู่ใกล้กับตู้เสื้อผ้า แต่ถ้าประตูเป็นใบไม้แคบการเปิดฝาก็เป็นทางเลือกเช่นกัน หมอนอิงและผ้าห่มสีชมพูจาก BoConcept

ห้องขั้นตอนที่

แพลตฟอร์ม ipe เป็นวัสดุสำคัญในการปฏิรูปเพื่อให้การทำงานร่วมกันของโครงการ ภาพนี้แสดงเสาหลักหนึ่งของห้องรับประทานอาหารและทางเข้าห้องน้ำ

ทางด้านขวาแม้ว่าจะไม่เห็นในภาพนี้คือห้องนอนที่สองซึ่งไม่มีหน้าต่างและตอนนี้เป็นพื้นที่ที่เปิดไปยังห้องโถง สิ่งนี้ใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติที่ลอดผ่านหน้าต่างระเบียง

ห้องน้ำพร้อมความแตกต่าง

พื้นหลังที่เพิ่มเข้ามาด้วยผนังกระเบื้องสีเทาพื้นหลังที่ทำให้ผิวสีเข้มของตู้อ่างล้างหน้าและทำให้แสงสว่างส่องเข้ามาในพื้นที่ อุปกรณ์ห้องน้ำจาก A Loja do Gato Preto

ด้วยห้องใต้หลังคา

ความสูงของเพดานในห้องนอนที่สองนั้นสูงกว่าส่วนที่เหลือของบ้าน พื้นที่พิเศษที่มีค่าซึ่งการปฏิรูปกลายเป็นร้านหนังสือที่มีแคทวอล์ค

หมอนและพรมมาจาก A Loja do Gato Preto

ความสำเร็จ

ทำตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินใต้บันไดซึ่งนำไปสู่ห้องใต้หลังคา

เพดานสูงพื้นที่ใช้สอย

ความสูงอาจไม่เพียงพอที่จะชนะห้อง แต่ตัวเลือกอื่น ๆ เช่นพื้นที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมสามารถศึกษาได้ ในบ้านหลังนี้มีร้านหนังสือพร้อมทางเดิน

ปฏิรูปความคิดที่ดีออกมา

- ทางออกของแสงธรรมชาติที่จะไปถึงภายในบ้านด้วยพื้นยาวและไม่มีหน้าต่างคือการรื้อของฉากกั้นซึ่งตอนนี้ห้องอาหารอยู่และเปิดช่องเปิดขนาดใหญ่ในผนังห้องครัว

ด้วยวิธีนี้สภาพแวดล้อมทั้งสองจะเพิ่มความสว่างและความกว้างของภาพ วันนี้อ่าวที่มีเคาน์เตอร์หินแกรนิตนี้ยังเป็นพาสปอร์ตที่สะดวกสบายที่ช่วยประหยัดการเดินระหว่างห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

- แหล่งข้อมูลอื่นที่ไม่ผิดเพี้ยนเพื่อให้ได้ความส่องสว่าง: กระจกที่วางอยู่บนผนังห้องรับประทานอาหารซึ่งตั้งอยู่ที่ระดับความสูงที่เหมาะสมที่สุดในการเผยแพร่แสงธรรมชาติ