คนอื่น ๆ

แฟลต 53 ตารางเมตรไม่มีพาร์ติชัน

แฟลต 53 ตารางเมตรไม่มีพาร์ติชัน


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

แฟลต 53 ตารางเมตรอาจมีขนาดใหญ่ นั่นคือหลักฐานที่ Paloma Martínez Gil จากสตูดิโอสถาปัตยกรรม Argensolacuatro ทำงานเมื่อเขารับผิดชอบในการปรับปรุงบ้านมาดริดนี้ แต่เดิมบ้านมีห้องนั่งเล่นขนาดเล็กสองห้องนอน - หนึ่งในนั้นเล็ก - ห้องน้ำและห้องครัวแยกต่างหาก ขึ้นอยู่กับพื้นที่จริงที่ จำกัด Paloma ทำงานสองด้าน ในอีกด้านหนึ่งการกระจายใหม่พร้อมสภาพแวดล้อมที่ให้ความรู้สึกกว้างขวาง และอีกด้านหนึ่งคือการสร้างหน้าต่างที่จะช่วยยืดมุมมองออกไปด้านนอก ด้วยโครงการใหม่ พื้นถูกแบ่งออกเป็นโซนทุกวันและอีกคืน นี่เป็นพื้นที่ที่มีความสมมาตรเกือบสองแห่งที่แบ่งพื้นผิวรอบแกนกลาง ครั้งแรกประกอบด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ใช้ร่วมกันโดยห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวโดยไม่มีพาร์ติชันที่ทำให้แต่ละห้องเป็นอิสระ เพื่อรับมัน มันจำเป็นต้องถอดกำแพงออก ซึ่งในการกระจายดั้งเดิมแยกห้องนั่งเล่นออกจากห้องครัวและห้องนอนที่อยู่ติดกัน มีเสาเดียวเท่านั้นที่ตั้งอยู่ในใจกลางของฮอลล์ปัจจุบันและที่ไม่สามารถลบออกได้ด้วยเหตุผลทางสถาปัตยกรรมเรียกคืนการวางแผนพื้นที่เก่าด้วยช่องแคบ ๆ ที่แตกต่างกัน

พื้นที่กลางคืนเริ่มต้นหลังจากแผงเลื่อนขนาดใหญ่ซึ่งแยกออกจากวัน ความคิดคือการสร้าง ห้องนอนพร้อมห้องน้ำและห้องแต่งตัว รวมเข้าไปในพื้นที่ที่เคยเป็นส่วนหนึ่งของห้องครัวห้องนอนและห้องน้ำดั้งเดิม อีกครั้งการลบพาร์ติชันเป็นกุญแจสำคัญ แม้ว่าจะได้รับการกระจายใหม่มันก็จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ; ตัวอย่างเช่นที่ด้านล่างของห้องแต่งตัวมีการสงวนพื้นที่ขนาดเล็กเพื่อติดตั้งองค์ประกอบที่จำเป็นที่ไม่พอดีกับห้องครัวที่เปิดไปยังห้องนั่งเล่น หม้อไอน้ำเครื่องซักผ้าและเตารีดซึ่งซ่อนอยู่หลังตู้เสื้อผ้า การค้นหาความส่องสว่างเป็นอีกหนึ่งผลงานของ Argensolacuatro Architecture Studio การขยายหน้าต่าง พร้อมกับการกระจายเนื้อแบบใหม่ช่วยอำนวยความสะดวกในการไหลเวียนของแสงธรรมชาติผ่านพื้น ผนังกระจกที่ทำให้ห้องน้ำเป็นอิสระช่วยในเรื่องนี้

เรื่องของเฟอร์นิเจอร์ด้วย ชิ้นส่วนเคลือบสีขาว และเบาะที่ชัดเจนก็กลายเป็นผู้สมรู้ร่วมที่ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงการสะท้อนแสงและนำความสุขมาให้ บ้านหลังเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งอย่างชาญฉลาด

การโฆษณา - อ่านต่อภายใต้ซาลอน

มันได้รับความกว้างโดยการรวมพื้นที่ที่ห้องโถงที่อยู่ติดกันและห้องนอนที่อยู่ติดกันครอบครองก่อนที่จะทำงาน หน้าต่างยาวประมาณ 40 ซม. จากพื้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการรับแสงธรรมชาติ

โซฟาโดยโบคอนเซ็ปต์ หมอนอิงจาก Becara โต๊ะกาแฟจาก La Oca ถาดไม้จากบาตาเวีย สตูล: ด้วยขาตั้งกล้อง, Cucamona และรูปดาว Teklassic พรมจาก KP โคมไฟโดย Cucamona Estores จาก KA International ภาพจาก Brocar

สภาพแวดล้อมแบบเปิด

ด้วยการระงับพาร์ติชั่นพื้นที่ถูกสร้างขึ้นที่ช่วยให้การเคลื่อนไหวฟรีระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร เสาที่ได้รับการยกเว้นซึ่งจะต้องได้รับการดูแลรักษาด้วยเหตุผลเชิงโครงสร้างได้รับการแบ่งเป็นส่วนย่อยเพื่อรวมเข้าด้วยกันได้ดียิ่งขึ้น นอกเหนือจากบทบาททางด้านสถาปัตยกรรมแล้วมันยังได้รับฟังก์ชั่นการตกแต่งเนื่องจากถัดจากมันถูกสร้างเป็นโต๊ะเล็ก ๆ ที่ซ่อนอยู่ภายในวิดีโอและสเตอริโอ

บนโต๊ะข้าง: รูปภาพของ Brocar และฟอสซิลของ Batavia

ภาพถ่ายขนาดใหญ่

การขยายภาพขาวดำของพอลนิวแมนเป็นภาพในตำนานที่ครุ่นคิดมาจากบริเวณที่อยู่อาศัย

ภาพจะกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญของการตกแต่งเมื่อบานเลื่อนขนาดใหญ่เลื่อนไปทางขวาเพื่อแยกห้องนั่งเล่นออกจากส่วนที่เหลือของบ้าน

ห้องโถง

จากห้องรับประทานอาหารคุณสามารถเข้าถึงห้องน้ำและห้องนอน

ดังนั้นทางเดินนี้จึงไม่แคบกำแพงห้องน้ำก็ถูกแทนที่ด้วยแผ่นกระจก

ผนังด้านขวาได้รับการวางแผนให้เป็นพื้นที่จัดเก็บที่มีค่ามากโดยมีตู้เก็บของขนาดเล็กและชั้นวางของซึ่งมีพื้นด้านล่างเล็ก ๆ ที่ถึงเพดาน

รับประทานอาหารและห้องครัว

พวกเขาตั้งอยู่ถัดจากพื้นที่นั่งเล่น

โต๊ะรับประทานอาหาร - พร้อมซองจดหมายวงกลม - และเก้าอี้เก่าทาสีขาวและตกแต่งใหม่ด้วยผ้าทรายโทนอ่อนนุ่มเป็นเส้นตรงของเฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เมื่อเปิดออกสู่ห้องนั่งเล่นตู้จะถูกเลือกด้วยเสื้อผ้าแบบแยกส่วน: สีขาวจับคู่กับผนังและไม่มีที่จับ

Mesa โดย Ikea เครื่องถ้วยชามและแจกันปลา บนเคาน์เตอร์ภาพวาดโดย Brocar

ห้องนอน

ผนังหัวเตียงถูกเคลือบด้วยวอลล์เปเปอร์ซึ่งเป็นแนวโน้มในการตกแต่งในปัจจุบัน มันพิมพ์ละเอียดอ่อนในโทนสีทองห่อหุ้มห้องนอนในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง

หัวเตียงทำในสีขาวเคลือบเงา DM และเสร็จสิ้นด้วยตารางการจับคู่

เตียงของ Ikea ผ้านวมและหมอนอิงจาก Becara แจกันจากบาตาเวีย ภาพวาดของ Brocar

หน้าต่าง

แสงเป็นปัจจัยพื้นฐานในการทำให้พื้นเพื่อถ่ายทอดความรู้สึกโล่งอก ดังนั้นช่องเปิดที่นำไปสู่ส่วนหน้าอาคารหลักได้ขยายไปถึงจำนวนสูงสุดที่อนุญาตและแทนที่ด้วยหน้าต่างบานใหญ่

ใต้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งถูกสร้างขึ้นด้วยพื้นที่จัดเก็บ พื้นผิวของมันยังใช้เป็นชั้นวางของ

เก้าอี้หุ้มด้วยผ้า Jimmy Scooter ภาพวาดโดย Brocar และประติมากรรมโดย Batavia ถูกวางไว้บนตู้ฐาน

โต๊ะข้างเตียง

มันเป็นทางออกที่ยอดเยี่ยมสำหรับห้องนอนขนาดเล็กเนื่องจากมันช่วยให้การออกแบบที่กำหนดเองที่มีความลึกและความกว้างเหมาะกับความต้องการของพื้นที่

ในกรณีนี้สวิตช์รวมสวิตช์เพื่อเปิดและปิดไฟห้องนอนทั่วไปจากเตียง

หัวเตียง

หัวเตียงได้รับการออกแบบที่มีด้านล่างเพียงเพื่อวางบนภาพถ่ายและภาพซึ่งวางอยู่บนผนังโดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องทำหลุม

เพื่อความเพลิดเพลินในการอ่านโคมไฟเฟล็กโซที่มีฐานที่แทบจะไม่ใช้พื้นที่บนพื้นผิวของโต๊ะข้างเตียง

ห้องน้ำเก่าได้ถูกรวมเข้ากับห้องนอนเพื่อทำห้องแต่งตัวที่เปิดผ่านประตูขนาดใหญ่โดยไม่มีประตู

โคมไฟแขนก้องจากบาตาเวีย

ห้องอาบน้ำ

ในบ้านทั้งหลังเป็นห้องเดียวที่ไม่มีหน้าต่างดังนั้น Argensola Architecture Studio สี่จึงนำวิธีการตกแต่งที่แตกต่างกันมาใช้เพื่อให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาภายในได้

คริสตัลในห้องน้ำ

ผนังที่ทำให้มันเป็นอิสระจากทางเดินถูกแทนที่ด้วยแผ่นกระจก คนอื่น ๆ ถูกปกคลุมด้วยฐานกระเบื้องเคลือบด้วยกระจกด้านบนที่แสงธรรมชาติคูณ

อ่างล้างจาน

เราชอบการออกแบบที่มีมุมโค้งมนและขนาดที่เหมาะสมสำหรับห้องน้ำที่มีพื้นที่เป็นสินทรัพย์ที่มีค่า อ่างล้างจานทำหน้าที่เป็นแรงจูงใจในการสำรวจหารุ่นอื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติหรือคุณสมบัติอื่น ๆ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องน้ำขนาดเล็ก

ความคิดที่จะเขียน

- การยกเลิกห้อง เป็นอิสระในความโปรดปรานของการกระจายเนื้อพร้อมช่องว่างที่ใช้ร่วมกันโดยสภาพแวดล้อมมากกว่าหนึ่งทำให้พื้นดูเหมือนกว้างขวางมากขึ้น

- เฟอร์นิเจอร์ภายใต้อย่างต่อเนื่อง ที่วิ่งไปตามผนังของซุ้มจากห้องนั่งเล่นไปจนถึงห้องนอนช่วยให้พื้นที่จัดเก็บที่มีค่า

- ห้องโถงไม่ใช่โซนทางเท่านั้น สูญเสีย; เมื่อแขวนชั้นวางของบนผนังมันจะกลายเป็นร้านหนังสือที่แก้ปัญหาความต้องการในการจัดเก็บหนังสือในพื้นที่ 53 ตารางเมตร


วีดีโอ: Dragnet: Big Kill Big Thank You Big Boys (อาจ 2022).