เป็นประโยชน์

ในบ้านหลังนี้ความงามของความเรียบง่ายเพิ่มคะแนน

ในบ้านหลังนี้ความงามของความเรียบง่ายเพิ่มคะแนน



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

การฟื้นฟูสมรรถภาพที่สำคัญของบ้านหลังนี้ใน Petrer, Alicanteโดยทีมงานของ Pablo MuñozPayá Arquitectos เป็นหนึ่งในโครงการที่แปลกใจโดยการกระจายต้นแบบของพื้นที่ใหม่ สำหรับการใช้แสงอย่างระมัดระวัง และสำหรับการเลือกใช้วัสดุที่มุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง บ้านยั่งยืนบนหาด Redonda! Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

อาคารที่มีอยู่ครอบครองพื้นที่ 138 ตารางเมตรซึ่ง 19 ในนั้นตรงกับระเบียง โดยกฎระเบียบพื้นที่นี้ไม่สามารถขยายดังนั้นโครงการควรจะขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงที่แน่นอนของอาคารที่มีอยู่

Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

เส้นรอบวงของสี่เหลี่ยมผืนผ้าเริ่มต้นจากการกระจายอย่างง่ายไปสู่รูปแบบที่ยืดหยุ่นโครงสร้างในแถบยาวสามแถบและอีกสามเส้นในแนวขวาง

"หนึ่งในโครงการที่ประหลาดใจโดยการกระจายหลักของช่องว่างใหม่"

ช่องว่างนี้สามารถทำได้โดยการวางห้องน้ำและเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวเป็นชิ้นกลางและได้รับการยกเว้นจึงทำให้พื้นที่ส่วนที่เหลือลดลง

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ครัวปัจจุบัน: เทคโนโลยีและยั่งยืน Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

ตามยาวแถบทั้งสามนั้นสอดคล้องกับพื้นที่วันแรกที่สัมผัสกับระเบียง (ซึ่งเป็นทางเข้าหลักของแสงสว่างของบ้าน) ที่มีห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัวกลางที่มีห้องน้ำและห้องนอนสองห้องและ สุดท้ายกับห้องนอนของการแต่งงานห้องน้ำและสำนักงาน

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง บ้านที่ยั่งยืน Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

บทสนทนาพื้นที่กับแต่ละอื่น ๆ ที่ทำเครื่องหมายโดยหน่วยในร่ม, ความเป็นรูปธรรมและการทำงานอย่างระมัดระวังด้วยแสงธรรมชาติและแสงประดิษฐ์

นอกจากนี้ยังเน้นการค้นหาความเรียบง่ายโดยใช้วัสดุจำนวนน้อยที่สุดที่จำเป็นในการสร้างบ้านที่มีความแตกต่างระหว่างสีขาวกับโทนสีน้ำตาลของไม้และทางเท้า

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง เปลือกและหน้าต่างที่ปลอดภัยและยั่งยืน Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

ระเบียงหน้าบ้านทรงพลังเชื่อมต่อกับพื้นที่กลางวันและหันหน้าไปทางทิศใต้มีหลังคาหน้าจั่วหลังคาปิดโดย brise soleil ของแผงมือถือที่ช่วยให้การควบคุมอุบัติการณ์แสงอาทิตย์

"นอกจากนี้ยังเน้นการค้นหาความเรียบง่ายโดยใช้วัสดุที่จำเป็นน้อยที่สุด"
เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง บ้านดิบ: บ้านที่เปลือยเปล่าและยั่งยืน Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

แถบขวางอีกสองเส้นที่ตรงกับห้องนอนนั้นมีฝาปิดแบบฟันเลื่อยที่ปรับแสงเข้าและเครื่องปรับอากาศในห้องให้เหมาะสมที่สุด

Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo Milena Villalba และ Santiago Vicente Calvo

ที่อยู่อาศัย

Pablo MuñozPayá Arquitectos

//www.munozpaya.com


วีดีโอ: ความในใจ : เบล ปทมราช Rsiam Official MV (สิงหาคม 2022).