แสดงความคิดเห็น

บ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมความสำเร็จ

บ้านที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมความสำเร็จ



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

การปฏิรูปที่ครอบคลุมในบ้านเก่า ตั้งอยู่ในอาคารยุค 50 ในบาร์เซโลนาระหว่าง Paseo de Gracia และ Via Augusta โฮการ่าสถาปัตยกรรมการออกแบบตกแต่งภายในและการปฏิรูปเป็นผู้รับผิดชอบโครงการที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างสมบูรณ์ ตอนนี้ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารสื่อสารกับห้องครัวซึ่งถ้ามันเป็นพื้นที่ที่สื่อสารกับลานด้านในตอนนี้ได้รับแสงธรรมชาติในห้องหลัก

เจ้าของเป็นคู่หนุ่มสาวที่มีลูกมีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงและความต้องการสำหรับสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและคุ้นเคย แต่ปัจจุบัน ดังนั้น 80 ตารางเมตรซึ่งบ้านได้รับการกระจายในสองห้องนอนหนึ่งในนั้นมีห้องน้ำรวม ห้องน้ำห้องที่สองและพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับวันรวมทั้งระเบียงและแกลเลอรี่

เส้นที่ทันสมัยและปัจจุบันได้รับความร้อนด้วยวัสดุธรรมชาติ การเคลือบอย่างง่ายมีตั้งแต่ไม้ไปจนถึงกระเบื้องเลียนแบบไฮดรอลิกซึ่งเป็นสัมผัสย้อนยุคที่ทันสมัย ทรายขัดสีทุกอย่าง

โคมไฟมาจาก Space Lighting และ Marset Iluminaciónและเฟอร์นิเจอร์มากมายจาก Pilma

[email protected]
ภาพถ่าย: Lula Poggy

การโฆษณา - อ่านด้านล่างห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว

ในการปฏิรูปของบ้านหลังนี้ห้องครัวซึ่งก่อนหน้านี้ได้สื่อสารกับลานภายในได้ถูกย้ายไปที่ห้องที่รับแสงจากด้านหน้าอาคาร ตอนนี้แบ่งปันพื้นที่กับห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหาร

สภาพแวดล้อมที่เป็นกลางฐานที่สมบูรณ์แบบ

ทั้งหมดในโทนสีกลาง (ทรายและสีขาว) ด้วยความอบอุ่นที่ไม้ให้ เฟอร์นิเจอร์ที่มีเส้นพื้นฐานเหมาะกับสไตล์ใดก็ได้ มันจะเป็นส่วนเติมเต็มที่ปรับเปลี่ยนพื้นที่นี้อย่างเต็มที่สะท้อนบุคลิกของเจ้าของ

รายละเอียดของม้านั่งภาพและเสียง ห้องรับประทานอาหาร

โต๊ะไม้เก้าอี้สีขาวพร้อมขาไม้และโคมไฟเพดานสามชุด

ชุดคลุม

ในภาพนี้คุณสามารถเห็นชุดของการปูพื้น ไม้ของโซนวันเปิดทางให้กับกระเบื้องเลียนแบบไฮดรอลิกในห้องครัว กับพวกเขาพื้นที่ได้รับการคุ้มครองจากการกระเด็น

ห้องครัว

ห้องครัวถูกจัดอยู่ในด้านหน้าของงานพร้อมเฟอร์นิเจอร์สูงและต่ำ สีที่เหมาะกับชุด

ห้องนอน ห้องน้ำ

ที่นี่ก็มีการรวมชั้นเข้าด้วยกันซึ่งนำสีย้อนยุคสู่สิ่งแวดล้อม บนผนังไม้ ที่เหลือว่างเปล่า สิ่งที่ดึงดูดความสนใจมากที่สุดคือผนังกระจกที่กั้นพื้นที่

รายละเอียดด้านหน้าของอ่าง อ่างล้างหน้าเคาน์เตอร์ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง

ในห้องน้ำด้านหน้าของอ่างล้างจานเป็นชิ้นส่วนของเฟอร์นิเจอร์ที่มีความจุ

พร้อมถาดรองอาบน้ำ ห้องเด็ก

ด้วยโครงสร้างคล้ายรถไฟที่มีเตียงและพื้นที่เก็บของ นอกจากนี้ในมุมพื้นที่การศึกษา

ทั้งหมดในโทนสีที่เป็นกลาง

นอกจากนี้ที่นี่ในห้องนอนเด็กมีโทนสีกลางที่โดดเด่น

ห้องน้ำอีกห้อง

ในบรรทัดเดียวกันกับรุ่นก่อนหน้า: พื้นเลียนแบบไฮดรอลิกพื้นที่อาบน้ำและอ่างล้างจาน ในกรณีนี้ผนังเป็นสีขาวและเลือกเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้พร้อมอ่างล้างหน้าสีขาว

รายละเอียดของการปูห้องน้ำ