ข้อมูล

บ้านที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อชีวิตใหม่

บ้านที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อชีวิตใหม่


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

การดึงดูดความสนใจหลักของบ้านอยู่ในพื้นที่กลางแจ้งเป็นสัญญาณของความจำเป็นในการปฏิรูป เรื่องนี้เกิดขึ้นกับ ชั้นของครอบครัวที่มีเด็กสองคน เราไปเยี่ยมวันนี้ในวีโตเรีย พวกเขาตัดสินใจที่จะย้ายมาอยู่ที่นี่ บ้าน 110 ตารางเมตร (กระจายอยู่ในห้องนั่งเล่นห้องครัวสี่ห้องนอนสองห้องน้ำและทางเดินมืดที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกของบ้านแคบ ๆ ) ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองและยังคงเหมือนเดิมเกือบทั้งหมดตั้งแต่สร้างขึ้นในยุค 50 “ เป้าหมายของเราคือการได้บ้านที่ทันสมัยพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย” มาเรียอธิบาย

เพื่อให้บรรลุผลดังกล่าวพวกเขาได้รับความช่วยเหลือจาก Marcelino Raposo จากการศึกษาของ MRB โดยที่พวกเขาตัดสินใจหันหลังให้กับการกระจายตัวของบ้าน พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่พร้อมห้องครัวห้องรับประทานอาหารและเลานจ์ มันมีระเบียงที่สามารถมองเห็นใจกลางซึ่งก่อนหน้านี้ซ่อนอยู่ในห้องนอนใหญ่ ห้องพักลดลงเหลือสามคนพาพวกเด็ก ๆ ไปที่ด้านหลังของบ้านและทางเดินก็ย้ายไปที่กำแพงพร้อมหน้าต่างสร้างแกลเลอรี่ประเภทหนึ่งที่ส่องสว่างห้องแต่งงานด้วยผนังกระจก ผลที่ได้คือภาชนะที่ทำจากไม้และผนังสีขาวที่ได้รับบุคลิกภาพกับหินสีขาวของหลอดเลือดดำสีเทาการออกแบบในปัจจุบันของเส้นตรง แต่เป็นมิตร, จานสีเงียบสงบและอบอุ่นของและความทรงจำในครอบครัว “ ฉันคิดว่าเราประสบความสำเร็จในสิ่งที่เรามองหา” มาเรียกล่าว "อย่างน้อยเราก็พอใจมาก" เราเห็นด้วย

www.mrbcocinas.com

คุณอาจจะสนใจ:

- เพล็กซ์ที่สว่างและสดใส

- ทั้งกลางวันและกลางคืน: อพาร์ทเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในบาร์เซโลนา

- แฟลตในโปแลนด์ที่พลิกโฉมสไตล์นอร์ดิก

- พื้นด้วยไม้คลาสสิก

การโฆษณา - อ่านต่อไปภายใต้ชีวิตใหม่

ครอบครัวหนึ่งได้เปลี่ยนบ้านของพวกเขาที่ชานเมืองวีโตเรียสำหรับแฟลตแห่งนี้ในใจกลางที่พวกเขาได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด

นำมาไว้จนถึงปัจจุบัน

แฟลตยังคงเหมือนเดิมเกือบ 50 ปีและไม่ค่อยมีประโยชน์สำหรับผู้อยู่อาศัยใหม่

ใหม่เขตแดน

การกระจายของพื้นได้รับการพิจารณาใหม่อย่างสมบูรณ์สร้างพื้นที่สาธารณะที่กว้างขึ้นใหม่

น้อยกว่ามาก

เจ้าของต้องการบ้านแบบมินิมอลพร้อมสัมผัสแบบนอร์ดิก

แชร์พื้นที่

ห้องครัวห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารถูกวางไว้ในพื้นที่เดียวกัน

ขอบเขตของมุมมอง

ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถขยายช่องว่างเหล่านี้ได้อย่างโดดเดี่ยวก่อนหน้านี้

ระเบียง

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมของบ้านมีระเบียงที่สามารถมองเห็นใจกลางได้ก่อนหน้านี้ถูกซ่อนอยู่ในห้องนอนห้องใดห้องหนึ่ง การกระจายใหม่ตั้งอยู่ในบริเวณนี้ห้องรับประทานอาหารทำให้ภูมิทัศน์ในเมืองได้รับชื่อเสียง

ชีวิตภายนอก

ระเบียงศาลาพร้อมเก้าอี้อะคาปูลโกสองตัว

อยู่ว่างเปล่า

ห้องครัวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารบนเกาะได้รับการออกแบบตามความต้องการเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่

ช่างเป็นนก!

รูปแกะสลักของ Eames

ห้องโถง

ก่อนที่มันจะตั้งอยู่ที่ปลายด้านหนึ่งและไม่มีหน้าต่าง หน้าต่างอยู่ในห้องนอน

ผนังกระจก

เมื่อหน้าต่างห้องนอนหายไปผนังกั้นห้องถูกแทนที่ด้วยกระจกทำให้แสงผ่านทางเดินในห้องโถง ผ้าม่านให้ความเป็นส่วนตัวภายใน

ห้องนอน

ตกแต่งในโทนสีเทาและสีน้ำเงิน

ในฐานะที่เป็นหัวเตียง

ชั้นวางของบนเตียงที่วางรูปถ่ายของครอบครัว

พื้นที่ใหม่

มันถูกจ่ายให้กับหนึ่งในห้องที่มีพื้นที่กระจายไปทั่วบ้านและอนุญาตให้สร้างห้องแต่งตัวถัดจากห้องนอนใหญ่

อาบน้ำอุ่น

แต่งกายด้วยไม้

ที่จะเห็นคุณดีกว่า ...

ดูเหมือนว่ากระจก backlit จะลอยอยู่บนหน้าจอ

กฎหมายความโปร่งใส

หน้าจอกระจกที่มองไม่เห็น

ห้องนอนเด็ก

ห้องนอนของหญิงสาวที่มีมุ้งผ้าเป็นหัวเตียง

ความเงียบสงบมั่นใจ

ห้องนอนเด็กตั้งอยู่ที่ปลายอีกด้านของบ้านสามารถมองเห็นลานภายในขนาดใหญ่เพื่อให้พวกเขามีแสงและความเงียบสงบตลอดทั้งวัน

รายละเอียด ห้องนอนของเด็ก

พื้นที่ห้องนอนถูกกั้นด้วยวอลล์เปเปอร์

ระหว่างฝ้าย

รายละเอียดของหมอนอิงซูเปอร์ฮีโร่ที่ประดับบนเตียง

หลากหลายมาก

ทั้งสองห้องมีพื้นที่อ่านหนังสือ

ห้องโถงก่อน

ยาวไม่มีหน้าต่างและมีพรมแดง ... ดูเหมือนว่าในเวลาใดก็ตามที่ฝาแฝดสองคู่จะออกมาพร้อมกับชุดสีน้ำเงินจากประตูบานใดบานหนึ่ง

เลานจ์ก่อน หนึ่งในห้องก่อน

มันถูกใช้เป็นห้องนั่งเล่น วันนี้ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวตั้งอยู่ที่นี่

ห้องครัวก่อน ห้องนอนใหญ่มาก่อน อีกห้องนอนก่อน ห้องน้ำก่อน ห้องน้ำก่อน อาบน้ำก่อน ก่อนที่

วอลล์เปเปอร์นี้มีชีวิตที่ดีกว่าเวลา

ระหว่างการเล่น ทั้งหมดในที่เดียว

มุมมองของพื้นที่ที่ใช้ร่วมกันกับพาร์ติชันที่ถูกรื้อถอน

พืชใหม่

บนแผนที่คุณสามารถดูว่าบ้านของคุณแคบและยาวเพียงใด ทางเดินซึ่งตอนนี้อยู่ถัดจากหน้าต่างก่อนหน้านี้เคยอยู่ในพื้นที่ว่างของห้องนอนใหญ่ห้องน้ำและห้องแต่งตัว



ความคิดเห็น:

  1. Ken'ichi

    ความคิดอันล้ำค่า

  2. Nikoshura

    ฉันพบว่าคุณไม่ถูกต้อง ฉันสามารถพิสูจน์ได้ เขียนใน PM เราจะหารือ

  3. Helder

    As much as necessary.

  4. Mit

    ก่อนหน้านี้ฉันคิดอย่างอื่นขอบคุณมากสำหรับข้อมูล

  5. Dammar

    Let's talk about this issue.



เขียนข้อความ