คนอื่น ๆ

พื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรปรับให้เหมาะกับครอบครัว

พื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรปรับให้เหมาะกับครอบครัว


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ตั้งอยู่ใน Eixample แห่งแรกของเมืองวาเลนเซียอพาร์ทเมนท์ขนาด 60 ตารางเมตรนี้เสียเสน่ห์ แต่มันก็ไม่ได้มีประโยชน์อะไรมากสำหรับคู่รักที่มีเด็กเล็กที่เพิ่งย้ายมาอยู่ ห้องนอนสามห้องนั้นตกแต่งภายในอย่างมากและเจ้าของไม่รู้สึกสะดวกสบายดังนั้นพวกเขาจึงตัดสินใจที่จะนำมันมาไว้ในมือของสถาปนิก Anca Luciana Rotaru เพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของพวกเขา "มันเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างช่องว่างของของเหลวโดยไม่สูญเสียความเป็นตัวตนของบ้านที่กว้างขึ้นด้วยเพดานสูงและงานหล่อแบบดั้งเดิม" สิ่งนี้อธิบายถึงวัตถุประสงค์หลักของ Anca ในการปฏิรูปที่ครอบคลุมซึ่งเพิ่ม "สร้างพื้นที่เก็บข้อมูลให้ได้มากที่สุดเนื่องจากบ้านมีไว้สำหรับครอบครัวที่มีเด็ก"

บางครั้งคุณต้องสูญเสียบางสิ่งบางอย่างที่จะชนะ และนี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านหลังนี้ สถาปนิกตัดสินใจที่จะจัดการกับหนึ่งในห้องนอนเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยอาศัยอยู่อย่างไร้ความสุข ห้องนี้ถูกแบ่งระหว่างห้องครัวห้องนอนใหญ่และเพดานสองชั้นจนถึงตู้เสื้อผ้าที่ทำหน้าที่เป็นตู้เสื้อผ้าและพื้นที่เตรียมอาหารและห้องซักรีด การสื่อสารระหว่างห้องก็ธรรมดา เมื่อต้องการทำสิ่งนี้ Anca ได้เปลี่ยนพาร์ติชันที่ปิดห้องครัวด้วยผนังกระจกและเปิดประตูสองบานใหม่ระหว่างห้องนอนของเด็กและห้องนั่งเล่น "ด้วยวิธีนี้พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่สามารถทำได้ซึ่งช่วยให้เด็กเล็กสังเกตได้ในขณะที่ เล่น "สถาปนิกพูดว่า ประตูไม้เดิมได้รับการบูรณะรักษารูปแบบของการหล่อและพื้นสองประเภทถูกจัดเรียง "กระเบื้องพอร์ซเลนและไม้เพื่อแยกความแตกต่างของพื้นที่การหมุนเวียนของห้องสามห้องที่สร้างบ้าน "

การออกแบบและตกแต่งภายในนั้นมีความเป็นมิตรและใช้งานได้ดีเหมือนกับพื้นของบ้าน รายละเอียดทั้งหมดได้รับการดูแลตั้งแต่ลูกบิดพอร์ซเลนของประตูไปยังสวิตช์ไฟฟ้าและโทนสีขาว, ดำ, เทาและน้ำตาลเดียวกันที่ครอบคลุมทุกห้อง บันทึกสีจัดทำโดยพืช "ซึ่งให้ชีวิตและนำความสดใหม่จากภายนอกสู่ด้านในของบ้าน" Anca สรุป จบลงอย่างมีความสุข

www.homelabdesign.com

อาจสนใจคุณ:

- อพาร์ตเมนต์ที่สมบูรณ์แบบพร้อมเสน่ห์แบบคลาสสิก

- อพาร์ตเมนต์ในโทนสีกลาง

- ก่อนและหลังห้องใต้หลังคาที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ราคาประหยัด

- ก่อนและหลัง: ชั้นที่เต็มไปด้วยแสงและสี

การโฆษณา - อ่านต่อภายใต้ครอบครัวแฮปปี้

คู่รักที่มีลูกเล็กย้ายมาอยู่ที่อพาร์ทเมนต์ขนาด 60 ตารางเมตรตั้งอยู่ในวาเลนเซียแห่งแรก สถาปนิก Anca Luciana Rotaru รับผิดชอบในการปรับตัวให้เข้ากับพวกเขา

โซนสบาย

มุมมองของห้องนั่งเล่น สถาปนิกได้บูรณะการหล่อแบบดั้งเดิมเพื่อรักษาแก่นแท้ของบ้าน

จานสี

บนพื้นหลังที่เป็นกลางบนพื้นฐานของสีเทา, สีขาวและดำ, จังหวะของสีที่แข็งแกร่งได้รับ

รายละเอียด

พืชนำความสดใหม่มาสู่ห้องพัก

ตู้กระจก

ห้องครัวสื่อสารด้วยสายตากับห้องนั่งเล่นด้วยประตูกระจก

สสารสีเทา

ห้องครัวยังคงมีจานสีของส่วนที่เหลือของบ้าน

ไม้มากขึ้น

เคาน์เตอร์ไม้ให้สัมผัสที่อบอุ่น

ความจุขนาดใหญ่

ทุกรายละเอียดได้รับการดูแลเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่

แบบบูรณาการทั้งหมด

เครื่องใช้ไฟฟ้าได้รับการติดตั้งเพื่อให้ทุกอย่างรวมกันอย่างสมบูรณ์

เพิ่มพื้นที่

มันตัดสินใจที่จะแจกจ่ายห้องนอนเพื่อขยายพื้นที่เก็บข้อมูล ในภาพตู้เสื้อผ้าที่ถูกสร้างขึ้นเป็นพื้นที่เก็บอาหารและซักรีด

ฟังก์ชั่นที่เท้าของคุณ

พื้นกระเบื้องครอบคลุมพื้นที่ทางเดิน ในพื้นหลังห้องนอนของเด็กและด้านซ้ายประตูห้องน้ำ

ความประทับใจครั้งแรก

รายละเอียดการตกแต่งทางเข้า

ดูว่าคุณก้าวไปไหน

ต้องขอบคุณการใช้สองชั้นพื้นที่ทางเดินของห้องพักนั้นแตกต่างกัน

ส่วนที่เหลือสมควรได้รับ

มุมมองของห้องนอนใหญ่ตกแต่งด้วยโทนสีเทา

ออกจากตู้

พื้นที่ห้องนอนที่ถูกลบถูกใช้เพื่อสร้างตู้เสื้อผ้าตู้เสื้อผ้า

อาหารเช้าบนเตียง การอาบน้ำ

ด้วยชั้นเดียวกับทางเข้าให้มองเห็นความต่อเนื่องระหว่างช่องว่าง

ขาวและเทา ตั๋วสองใบ

มันได้รับรางวัลในการไหลขอบคุณการติดตั้งประตูในห้องนอนของเด็ก

ในสายตาเสมอ

ดังนั้นทั้งคู่สามารถตรวจสอบลูกเล็กของพวกเขาจากห้องนั่งเล่น

ความสงบเงียบ

มีการใช้ช่วงสีเดียวกันในห้องนอนนี้

สวิทช์

หากคุณให้ความสนใจคุณสามารถดูว่ารายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ถูกนำไปใช้อย่างไร

ระนาบก่อนหน้า แผนที่ปัจจุบัน พืชที่ดี


วีดีโอ: บานคณจรพงษและครอบครว ราคา ลานบาท (อาจ 2022).