คนอื่น ๆ

แฟลตขนาด 50 ตารางเมตรที่กว้างขึ้นด้วยรูปแบบใหม่และเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน

แฟลตขนาด 50 ตารางเมตรที่กว้างขึ้นด้วยรูปแบบใหม่และเฟอร์นิเจอร์สีอ่อน


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

ครอบครัวเอริค

การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ให้ถึงขีด จำกัด คือหลักฐานหลักของคู่รักที่เป็นเจ้าของสิ่งนี้ อพาร์ทเมนท์ขนาด 50 ตร.ม. ตั้งอยู่ใน Poble Nou ย่านที่สร้างสรรค์ที่สุดใน บาร์เซโลนา. เงื่อนไขอื่น ๆ ? แสงธรรมชาติทวีคูณ และให้สไตล์ที่เก๋ไก๋และสดใหม่ ดีไซเนอร์ Dara Díazจาก Nice Home Barcelona Studio ยอมรับความท้าทายนี้

อพาร์ทเมนต์ชั้นล่างที่ระดับถนนมีห้องนอนและห้องน้ำและต้องการการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงเนื่องจากแทบจะไม่ได้รับการปรับปรุงใหม่ ประตูทางเข้าเป็นสองเท่า: ประตูเหล็กเป็นที่ตั้งของลานที่มีประตูกระจกซึ่งสื่อสารกับบ้าน หลังจาก ลบพาร์ติชันตอนนี้คุณป้อน ยืดออก, มีพื้นที่จัดจ้านและมีสีสัน ใช้ร่วมกันโดยห้องนั่งเล่นห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร งานหลักของการศึกษาคือการเลือกและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมอย่างเหมาะสมเพื่อให้สภาพแวดล้อมสว่างขึ้น

การกระจายตัวของห้องนั่งเล่นนั้นยากด้วยประตูสองบานที่เชื่อมต่อกับห้องน้ำและห้องนอนเพียงห้องเดียวทำให้ยากต่อการหาโซฟา นอกจากนี้ขนาดเล็กของห้องครัวทำให้ห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ อุปสรรคทั้งคู่ได้รับการแก้ไขโดยนักออกแบบ Dara Diaz อย่างถูกต้อง: เธอวางโซฟาไว้กลางห้องนั่งเล่นและเลือกโต๊ะกลมสำหรับห้องรับประทานอาหาร ความแตกต่างของสภาพแวดล้อมในพื้นที่ส่วนกลางนี้เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่อีกอย่างหนึ่ง ในการทำเช่นนี้เขาเลือกผิวทางที่แตกต่าง: ไม้โอ๊คสีอ่อนในห้องนั่งเล่นและห้องนอนและกระเบื้องไฮดรอลิกในห้องครัวและห้องน้ำ

ส่วนที่เหลือของการตกแต่งแก้ไขด้วย ชิ้นไม้ ที่ให้ความอบอุ่น สไตล์นอร์ดิกเฟอร์นิเจอร์แสงและอุปกรณ์เสริมโลหะที่ให้อากาศอุตสาหกรรมบางอย่าง ห้องนอนติดตั้งอย่างสะดวกสบายและในนั้นการผสมผสานของสิ่งทอในผ้าลินิน, ผ้าฝ้ายและเส้นใยธรรมชาติเพิ่มพลัง ในที่สุดในทรัพยากรที่ผิดพลาดในห้องน้ำถูกนำมาใช้เพื่อการมองเห็น: โปรไฟล์ที่ดีในห้องอาบน้ำ, เฟอร์นิเจอร์บิน, กระจก XL และประตูบานเลื่อน ภารกิจสำเร็จแล้ว!

การโฆษณา - อ่านต่อไปภายใต้ขาวดำ ครอบครัวเอริค

เพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับห้องครัวมากขึ้นจึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ด้านบนและล่างที่มีสีขาวซึ่งตัดกับโทนสีเข้มของเตาอบเตาเซรามิกและก๊อกน้ำอ่างล้างจาน แจกันที่มีดอกไม้ซึ่งประดับโต๊ะอาหารและพืชขนาดใหญ่ที่กั้นห้องครัวในห้องนั่งเล่นวางข้อความที่น่าสนใจ

มุมอ่านหนังสือ

ใกล้หน้าต่างและประตูทางเข้ามีการจัดพื้นที่สำหรับอ่านหนังสือ มันถูกตกแต่งด้วยเก้าอี้เท้าแขนออกแบบที่มีน้ำหนักเบาซึ่งเสริมด้วยเก้าอี้ไม้ถัดจากโซฟาเมื่อคุณต้องการยืดขาของคุณ ผนังถูกวางไว้ด้วยแขนก้องอากาศอุตสาหกรรม เก้าอี้และ sconces โดย Vackart

หลังคาลามิเนต ครอบครัวเอริค

โซฟาและพรมโดย Maisons du Monde หมอนอิงจาก Home Design International โต๊ะกาแฟมาจาก Ikea อุจจาระมาจาก Vackart

หนึ่งในวิธีการแก้ไขความแตกต่างของสภาพแวดล้อมในพื้นที่สาธารณะคือการติดตั้งทางเท้าของวัสดุที่แตกต่างกัน นี่คือสิ่งที่ทำที่นี่: ในห้องนั่งเล่นเราเลือกพื้นไม้โอ๊คสีอ่อนที่ให้ความอบอุ่น และในห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

สามในหนึ่งเดียว
ห้องรับประทานอาหารและห้องครัวใช้พื้นที่ร่วมกันกับห้องนั่งเล่น การกระจายที่ยากลำบากนี้ได้รับการแก้ไขโดยการวางโซฟา - แบบจำลองที่กลายเป็นเตียงเมื่อแขกมา - และโต๊ะแคบ ๆ ที่อยู่ตรงกลางเพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของบ้าน
หลังคาลามิเนต

บนพื้นที่รับประทานอาหารและห้องครัวลามิเนตไม้โอ๊คดั้งเดิมที่ครอบคลุมเพดานโดดเด่น นอกจากทรัพยากรตกแต่งแล้วมันใช้งานได้ดีมากเพราะมันซ่อนการติดตั้งระบบไฟฟ้าและเครื่องปรับอากาศ
เปิดชั้นวางของ

ตู้หนังสือที่มีโครงสร้างโลหะและชั้นวางของไม้วางอยู่ถัดจากตู้โทรทัศน์ การออกแบบได้รับการเลือกโดยไม่มีด้านหลังหรือด้านข้างเพื่อไม่ให้มองเห็นพื้นที่และทำให้อพาร์ตเมนต์ดูกว้างขึ้น

ผนังเลื่อน ครอบครัวเอริค

ด้านหลังโซฟาเป็นประตูบานเลื่อนสองบานที่ไม่มีมือจับขณะที่ปิดสนิทแทบไม่แยกแยะตัวเองออกจากผนัง การสื่อสารครั้งแรกกับห้องน้ำและที่สองกับห้องนอน ระหว่างทั้งสองชั้นเสื้อโค้ทและกระจกโดย Maisons du Monde

บ้านของฉัน ครอบครัวเอริค

มันเป็นชั้นล่างมันก็ตัดสินใจที่จะสร้างที่ทางเข้าในระดับถนนระเบียงตกแต่งด้วยพืชและเฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สิ่งนี้เชิญชวนให้เจ้าของและแขกของพวกเขาเพลิดเพลินไปกับพื้นที่ที่ติดกับประตูบ้านในบ้านแบบดั้งเดิม เฉพาะในกรณีนี้แผงเสนอความเป็นส่วนตัว โต๊ะและเก้าอี้จาก Ikea

วิธีรับแสง ครอบครัวเอริค

โต๊ะและภาพวาดโดย Maisons du Monde เก้าอี้ Wishbone ขายที่ Vackart

หนึ่งในแหล่งข้อมูลที่ดีที่สุดในการเพิ่มพื้นที่และเพิ่มความส่องสว่างคือการวางกระจกในสถานที่เชิงกลยุทธ์ตัวอย่างเช่นด้านหน้าของหน้าต่าง แสงจะสะท้อนออกมาและห้องจะใหญ่ขึ้น กระจกของ cuarterones และโคมไฟตั้งพื้นของ Maisons du Monde

การขาดแคลนพื้นที่ในครัวทำให้ไม่สามารถติดตั้งโต๊ะขนาดใหญ่ได้ มันถูกแก้ไขด้วยรูปแบบทรงกลมเส้นผ่านศูนย์กลาง 115 ซม. ซึ่งช่วยให้การไหลเวียนของของไหลและเหมาะสำหรับคนสี่คน เท้าของเขาได้รับการคัดเลือกให้มืดสนิทโดยมีแผ่นสีดำและสีขาวล้อมรอบกำแพงเท้าโคมไฟและลวดลายพื้นดิน

ผ้าใบสีอ่อน ครอบครัวเอริค

ผ้าม่านลินินจาก Home Design International

ไม่มีอะไรที่เหมือนกับการทาสีขาวเพื่อเพิ่มความส่องสว่างและจำลองเมตรที่ไม่มีอยู่จริง ฝ้าเพดานเฟอร์นิเจอร์ผนังและประตูสะท้อนแสงธรรมชาติและให้ความรู้สึกกว้างขวางและมีความสุข หน้าต่างถูกแต่งด้วยแสงและผ้าม่านที่ตกลงมาซึ่งให้ความชัดเจนผ่านและอนุญาตให้คุณมองเห็นโดยไม่ต้องถูกมองเห็นเหมาะสำหรับการเข้าถึงความเป็นส่วนตัวที่จำเป็น

การเข้าถึงอย่างรอบคอบ ครอบครัวเอริค

ห้องน้ำขนาดเล็กบังคับให้ติดตั้งประตูบานเลื่อนเพื่อใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ ทาสีขาวเพื่อให้ต่อเนื่องกับผนังห้องนั่งเล่น

อบอุ่นเป็นกันเอง ครอบครัวเอริค

บรรยากาศที่อบอุ่นโดดเด่นทั่วทั้งสภาพแวดล้อม ผนังถูกปูด้วยกระเบื้องเซรามิกสีเบจซึ่งยังรวมถึงพื้นที่อาบน้ำและนำความสง่างามให้กับสภาพแวดล้อม ในการจัดเก็บผ้าขนหนูและผลิตภัณฑ์สุขอนามัยเลือกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่มีด้านหน้ากระจกและตะกร้า ผ้าขนหนูตู้เสื้อผ้าห้องน้ำและตะกร้าจาก Ikea

ในห้องครัวและห้องรับประทานอาหารพื้นห้องน้ำถูกเคลือบด้วยพื้นไฮดรอลิกรูปทรงเรขาคณิตในโทนสีเทาสีดำและสีเบจ ด้วยคุณเล่นตรงกันข้ามในขณะที่ intoning กับผนัง กระเบื้องถึงถาดอาบน้ำเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องในพื้นที่

ห้องซักรีด ครอบครัวเอริค

ในห้องน้ำในห้องครัวมีประตูบานเลื่อนที่ปิดสนิทไม่มีใครสังเกต เมื่อเราเปิดมันเราจะพบห้องเล็ก ๆ ที่ทำหน้าที่เป็นพื้นที่ซักล้างและเตรียมอาหาร เครื่องซักผ้าและเครื่องอบแห้งอยู่ในแนวเดียวกับผนังด้านหนึ่ง ด้านหน้าตู้เสื้อผ้ากรุสีขาวจากพื้นจรดเพดานทำหน้าที่เป็นครัวและพื้นที่เก็บของ มันเน้นช่องเล็ก ๆ สำหรับไมโครเวฟ

ผมหัวเตียง? ครอบครัวเอริค

เหมือนกับแท่นหรือไม่ ไม่ซ็อกเก็ตวางอยู่ที่ด้านล่างยึดกับพื้นและทำหน้าที่ปกป้องจากความชื้น ในขณะที่น้ำล้นปีนขึ้นไปบนผนังและวางไว้เพื่อป้องกันไม่ให้สกปรก เหมาะสำหรับโถงทางเดินห้องครัวหรือห้องนอน

แต่มันไม่ใช่หัวเตียงหรือ มาตรการของเตียงป้องกันการวางขนาดมาตรฐานดังนั้นร่องที่ทำด้วยผ้าลินินซับRivièra Maison ถูกวางไว้ เมื่อวันที่มันสีดำ sconces จาก Vackart
ทางด้านซ้ายของประตูห้องนอนมีกล่องไฟที่แม้จะวาดด้วยสีขาว แต่ก็ไม่ได้สวยงาม วิธีการแก้ปัญหา? วางเสื้อโค้ท: กระเป๋าและเสื้อผ้าซ่อนไว้!

ตู้เสื้อผ้าในตัว ครอบครัวเอริค

โต๊ะข้างเตียงโดย Maisons du Monde Mirror จาก Ikea ชุดเครื่องนอนมาจาก Home Design International

ห้องนอนตกแต่งด้วยเตียงขนาบข้างด้วยโต๊ะข้างเตียงสองโต๊ะ บนผนังด้านขวาตู้เสื้อผ้าที่สูงจากพื้นจรดเพดานถูกกำหนดขึ้น ในสีขาวและไม่มีที่จับมันให้ความรู้สึกต่อเนื่องที่สมบูรณ์แบบ ถัดจากนั้นกระจกเต็มตัวจะโดดเด่น

สำหรับการเติมเต็ม ครอบครัวเอริค

บันไดลิ้นชักและตะกร้าได้มาใน Maisons du Monde

ที่เท้าของเตียงและพิงกำแพงวางบันได - สถานที่เตรียมเสื้อผ้าในวันถัดไป - และโต๊ะเครื่องแป้ง ที่มุมขวาบนคุณจะเห็นจุดเริ่มต้นของหน้าต่างแต่งตัวเป็นคนตาบอดที่ส่องแสงธรรมชาติ

บรรยากาศแบบเซน ครอบครัวเอริค

ความรู้สึกของความสว่างถูกเน้นด้วยเคาน์เตอร์หินอ่อนน่าระทึกใจสีขาวและอ่างล้างหน้าในตัว กระจกบานใหญ่และไร้กรอบนั้นใช้พื้นที่ทั้งหมดและมองเห็นพื้นที่ซ้ำซ้อน รวมถึงดอกไม้หรือเทียนในห้องน้ำส่งเสริมความสงบและสงบ



ความคิดเห็น:

  1. Raghnall

    ฉันจะรู้ขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือในคำถามนี้

  2. Jermain

    ขอแสดงความยินดีกับแอดมินและผู้อ่าน Merry Christmas!

  3. Sumerton

    I congratulate, it seems brilliant idea to me is

  4. Dearbourne

    คุณไม่ถูกต้อง ฉันแน่ใจ. ฉันสามารถพิสูจน์ได้

  5. Yolrajas

    I can recommend a visit to the site, where there are many articles on the topic that interests you.



เขียนข้อความ