แสดงความคิดเห็น

อพาร์ตเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

อพาร์ตเมนต์ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

สตูดิโอสถาปัตยกรรมของ Christopher Leniart และ Miguel Colomo เป็นผู้ดูแลโครงการ การปรับปรุงบ้านหลังใหม่ของมาดริดแห่งนี้อยู่ห่างจาก Plaza Mayor เพียงไม่กี่ก้าว มันยังคงการกระจายเดิมของ 1934ไม่มีฟังก์ชั่นและการแบ่งส่วนมาก แต่งานที่ดำเนินการโดย Workplace Solutions เปลี่ยนการตกแต่งภายในอย่างสมบูรณ์รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก แน่นอนว่างานปรับปรุงได้รับการกำหนดโดยกฎระเบียบของการวางผังเมืองและการป้องกันระดับสูงของอาคารซึ่งจัดเป็นประวัติศาสตร์ วัตถุประสงค์ของโครงการนี้คือการกำจัดช่องว่างเพื่อให้ได้พื้นที่เปิดโล่งและเพิ่มฟังก์ชันการทำงานให้กับบ้าน

ตอนนี้แกนกลางของบ้านดีมาก พื้นที่ส่วนกลางที่รวมห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว มีการจัดพื้นที่ผ่านทางพาร์ทิชันพร้อมช่องเปิดในแต่ละด้าน: พื้นที่นั่งเล่นตั้งอยู่ถัดจากหน้าต่างและด้านหน้าห้องรับประทานอาหารและห้องครัวตั้งอยู่ซึ่งแม้ว่าพวกเขาจะไม่มีหน้าต่างเพลิดเพลินกับแสงธรรมชาติของห้องนั่งเล่น . ผนังและเพดานก็ได้รับผลกระทบจากการปฏิรูปเช่นกัน เสาไม้เดิม พวกเขาถูกเก็บรักษาไว้ แต่พาร์ทิชันเมื่อเป็นไปได้ย้ายไปให้พื้นที่มากขึ้นไปยังพื้นที่ที่เกิดขึ้นในห้องโถงห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร เสาเหล่านี้เช่นคานหลังคาซึ่งถูกค้นพบในระหว่างการทำงานมีค่าการตกแต่งที่ดี ในขณะที่สีขาวบนผนังและเพดานช่วยเพิ่มคานและเสาไม้ทางเท้าขนาดใหญ่ที่มีสีเทามีอยู่ในทุกห้องนำความต่อเนื่องทางสายตาสู่พื้นที่และความรู้สึกที่กว้างขึ้น

สำหรับการตกแต่ง สีอ่อนและสีเข้ม ในเบาะและสิ่งทอพวกเขาสลับในสภาพแวดล้อม เฟอร์นิเจอร์ที่มาจาก The Rara Shop มีการออกแบบในปัจจุบันและมองเห็นได้ชัดเจนเช่นโต๊ะกาแฟและเก้าอี้เท้าแขนโปร่งใสในห้องนั่งเล่นหรือเก้าอี้ห้องรับประทานอาหารและเก้าอี้ในห้องครัวสีขาวทั้งหมดและมีขา เหมือนท่อ ห้องครัวของ Estudio Diseño Actual รักษาเส้นสายของบ้านและสีขาวในเฟอร์นิเจอร์และเคาน์เตอร์

การโฆษณา - อ่านต่อไปด้านล่าง The Salon

สีเทาและสีดำเป็นการตกแต่งห้องสีขาว โซฟาพรมและทางเดินตัดกับผนังสีขาว หมอนอิงโดยGastónและ Daniela ผ้าห่มเนื้อ ดิน Porcelanosa

คานสัมผัส

คานเพดานและผนังมีค่าการตกแต่งที่ดีในห้องนั่งเล่น ค้นพบในระหว่างการปฏิรูปพวกเขาเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสไตล์ทันสมัยของสภาพแวดล้อม โต๊ะกระจกพร้อมชั้นวางนิตยสาร ห้องนั่งเล่นตัวอักษรไม้และพรมจากร้านราระ เก้าอี้เท้าแขนโปร่งใสจาก Kartell Lamp โดย Liberty Luz

สภาพแวดล้อมที่เชื่อมต่อ

จากห้องนั่งเล่นคุณสามารถเข้าถึงห้องครัวผ่านอ่าว ประตูถูกแจกจ่ายเพื่อสร้างพื้นที่หลักขนาดใหญ่ประกอบด้วยห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารและห้องครัว

ห้องรับประทานอาหาร

เฟอร์นิเจอร์ห้องอาหารสีขาวให้ความกระจ่างกับสภาพแวดล้อมแบบไม่มีหน้าต่างนี้ หลังเลิกงานห้องรับประทานอาหารเป็นพื้นที่ที่อยู่ติดกับพื้นที่นั่งเล่นซึ่งใช้ประโยชน์จากแสงธรรมชาติ โต๊ะ, เก้าอี้, โคมไฟตั้งพื้นและชั้นวางของที่ขยายได้จาก The Rara Shop เครื่องถ้วยชามโดย Ikea

มุมมองของห้องครัวและห้องโถง

การปฏิรูปขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงการกระจายเพื่อให้โปร่งใสมากขึ้น เสาไม้และคานทำเครื่องหมายแยกระหว่างทางเข้าห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร ไฟสปอร์ตไลท์ปีแสง

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

ห้องครัวและห้องรับประทานอาหารสื่อสารกันและทั้งสองมีห้องนั่งเล่นผ่านสองช่อง ผนังสีขาวไม้และทางเดินเดียวกันทำให้มองเห็นพื้นที่ได้อย่างต่อเนื่อง ทางเท้า Porcelanosa

ห้องครัวพร้อมเกาะ

เกาะที่มีอ่างล้างมือและบาร์อาหารเช้าเป็นกุญแจสำคัญในการกระจายของห้องครัว ขนานไปกับเกาะโซนทำอาหารคอลัมน์ที่มีเตาอบและไมโครเวฟ เฟอร์นิเจอร์และโครงการจาก Estudio Diseño Actual สตูลจาก The Rara Shop

ห้องนอน

ห้องนอนทาสีขาวเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติ ผ้าห่มในสไตล์ย้อนยุคให้อากาศโรแมนติก ผ้านวมและหมอนอิง เฟล็กโซจาก Artemide ขายที่ Liberty Luz

ห้องอาบน้ำ

ห้องน้ำถูกคลุมด้วยชิ้นงานขนาดใหญ่เช่นส่วนอื่น ๆ ของบ้าน พวกเขามีลักษณะเป็นหินธรรมชาติมากที่เป็นไปตามแนวโน้มปัจจุบันในการออกแบบตกแต่งภายใน สารเคลือบผิวโดย Porcelanosa ตู้อ่างล้างหน้าโดย Leroy Merlin สุขาภิบาลจาก บริษัท ดูราวิทย์

แบบแปลนบ้าน