คนอื่น ๆ

คุณจำซีรี่ส์ 'Forced Fathers' ได้ไหม ดูที่บ้านและเห็นภาพหลอน

คุณจำซีรี่ส์ 'Forced Fathers' ได้ไหม ดูที่บ้านและเห็นภาพหลอน



We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

บ้านเต็ม

ทศวรรษของยุคให้มาก แต่เท่าที่โทรทัศน์มีความเกี่ยวข้องรายการของความสำเร็จนับไม่ถ้วน ถึงแม้ว่าเราจะต้องรักษาซีรีส์ที่เราทุกคนดูแลเป็นพิเศษ แต่ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ผู้ปกครองบังคับ.

ในความเป็นจริงนั้นเป็นแรงบันดาลใจในการผจญภัยของครอบครัวแทนเนอร์ซึ่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา Netflix ได้เปิดตัว มะเร็งเรียกว่า แม่บังคับ (ความจริงก็คือพวกเขาสามารถทำงานได้มากกว่าเล็กน้อย)

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง ซีรีย์โปรดของคุณราคาเท่าไหร่? บ้านเต็ม

แต่กลับไปที่ซีรี่ส์ดั้งเดิมพูดคุยเกี่ยวกับ ผู้ปกครองบังคับ คือการพูดคุยเกี่ยวกับขั้นตอนของมัน: บ้านวิคตอเรียที่น่าประทับใจในซานฟรานซิสโกด้วยประตูทางเข้าทาสีแดงซึ่งดูเหมือนจะเป็นบ้านที่ไม่มีที่สิ้นสุดภายใน ดีไม่มีที่สิ้นสุด ... อย่างแน่นอน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและ 1 ห้องน้ำ

เรารู้ได้อย่างไร เพราะในปี 2559 ผู้อำนวยการสร้างซีรีส์เจฟฟ์แฟรงคลินตัดสินใจซื้อแมนชั่นที่โดดเด่นและปฏิรูปเพื่อปรับให้เข้ากับยุคใหม่ ตอนนี้หลังจากการเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นผู้ผลิตได้วางขายประมาณ 5,300,000 ยูโรและเรามีโอกาสที่จะนินทาทุกซอกทุกมุม (พร้อมสัมผัสและทุกอย่าง) เข้าร่วมกับเราเพื่อดูเธอ!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง บอกฉันเกี่ยวกับซีรีส์ที่คุณดูและฉันจะบอกสไตล์การตกแต่งของคุณ
ไม่โชคไม่ดีประตูทางเข้าไม่มีสีแดงอีกต่อไป ตอนนี้มันมืดแล้ว แต่ก็ยังคงเสน่ห์ไว้เหมือนเดิม หน่วยงาน

สร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2426 ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยสไตล์ที่หรูหราและทันสมัยรักษาเพดานสูงและรายละเอียดสถาปัตยกรรมดั้งเดิมของอาคาร ชอบเรื่องราวที่สดใหม่!

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง เราสร้างการตกแต่งของซีรี่ส์Víctor Ros ใหม่ หลังจากถอดผนังที่แยกบันไดออกจากห้องนั่งเล่นแล้วพื้นที่ได้รับการแปรสภาพเป็นสภาพแวดล้อมที่เปิดโล่งและสว่างด้วยผนังสีขาวโคมไฟดีไซน์ทันสมัยและสง่างามและเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเทาและครีมด้วยสำเนียงทองแดงขนาดเล็ก หน่วยงาน การตกแต่งใหม่ยังเลือกใช้ศิลปะขนาดใหญ่ตกแต่งผนังห้องนั่งเล่นด้วยรูปภาพและภาพถ่ายขาวดำ ขนาดคิงไซส์. หน่วยงาน เตาผิงปกคลุมด้วยหินอ่อนสีขาวแยกออก ความเย้ายวนใจ และความซับซ้อน หน่วยงาน ห้องครัวน่าจะเป็นพื้นที่ที่การเปลี่ยนแปลงประทับใจมากที่สุด เกาะกลางที่หุ้มด้วยหินอ่อนมีเก้าอี้หลายตัวให้นั่งลงกิน ตู้ที่กำหนดเองในสีฟ้าที่สวยงามในเวลากลางคืน; แผงควบคุมของกระเบื้องสีขาวแบบรถไฟใต้ดิน; และสัมผัสสีทองที่เพิ่มจุด น่ามอง. หน่วยงาน ชั้นบนมีห้องนอนหลายห้องรวมถึงห้องชุดหลัก หน่วยงาน ชุดต้นแบบมีเตาผิงของตัวเองห้องแต่งตัวและห้องน้ำหรูหราเต็มรูปแบบ หน่วยงาน หน้าต่างดั้งเดิมของบ้านทำให้ห้องนอนมีบรรยากาศสบาย ๆ หน่วยงาน พื้นห้องน้ำใหม่น่าแปลกใจกับรูปร่างของแผงผึ้งขนาดเล็กและเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าเป็นหินอ่อนอีกครั้งเหมือนในห้องครัว The Agency

แต่ถ้ายังไม่พอในพื้นที่กลางแจ้งรอสวนสวยสไตล์อังกฤษพร้อมห้องรับประทานอาหาร!

หน่วยงาน

และตอนนี้อย่าพลาดทัวร์วิดีโอของบ้าน ...

ภาพถ่ายและข้อมูล: หน่วยงาน