ข้อมูล

อพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก แต่มีสไตล์ในขนาดใหญ่

อพาร์ตเมนต์ขนาดเล็ก แต่มีสไตล์ในขนาดใหญ่


We are searching data for your request:

Forums and discussions:
Manuals and reference books:
Data from registers:
Wait the end of the search in all databases.
Upon completion, a link will appear to access the found materials.

"จัดสรร" คำพูดนี้และค้อนกระแทกทำให้เบ็นกับซูซานเป็นเจ้าของคนใหม่ของ สตูดิโอ 36m2 ตั้งอยู่ในอาคารที่สร้างขึ้นในปี 1860 ในย่านลอนดอนของ Islington ทรัพย์สินของพวกเขาถูกโต้แย้งกับคู่รักอีกคู่หนึ่งเท่านั้นเนื่องจากสถานะของบ้านนั้นค่อนข้างแย่และอยู่ในอาคารที่ได้รับการป้องกันมีอุปสรรคมากมายที่ศาลาว่าการจะนำไปปรับปรุง แต่สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้เบ็นเป็นสถาปนิกในการศึกษา สถาปัตยกรรมสำหรับลอนดอนที่เห็นในสตูดิโอขนาดเล็กมีความเป็นไปได้มากมาย

เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้นพวกเขาย้ายห้องนอนและห้องครัวและเปิดมันไปยังส่วนที่เหลือของบ้าน พวกเขาต้องการคืนความงดงามของอดีตดังนั้นพวกเขาจึงลบเลเยอร์ที่เจ้าของเดิมเคยเพิ่มมาหลายทศวรรษ พวกเขาฉีกพื้นเสื่อน้ำมันเพื่อแสดงไม้ดั้งเดิมที่พวกเขาขัด เครือเถาเดิมมีสีอยู่ด้านบนมากจนการออกแบบของพวกเขาแทบจะสังเกตไม่เห็นดังนั้นพวกเขาจึงถอดมันออก เจ้าหน้าที่บังคับให้พวกเขาทำซ้ำรูปแบบศตวรรษที่สิบเก้าและเริ่มงานสืบสวนที่ยากลำบากเข้ามาในบ้านของเพื่อนบ้านเพื่อค้นหาองค์ประกอบดั้งเดิมและทำซ้ำพวกเขา ในบรรดาองค์ประกอบเหล่านี้คือเตาผิงซึ่งพวกเขานำกลับไปใช้งานและพวกเขาออกแบบด้านหน้าด้วยหินอ่อน Carrara วัสดุเดียวกันนี้ถูกใช้บนเคาน์เตอร์ครัวเพื่อให้เกิดความต่อเนื่องของพื้นที่และรวมกับ MDF ที่เรียบง่ายกว่าสำหรับตู้ ทั้งหมดนี้มีงบประมาณเพียง 30,000 ยูโร

การแต่งหน้าคลาสสิกในทวีปนี้แตกต่างกับชิ้นงานตกแต่งซึ่งส่วนใหญ่เป็นการออกแบบสไตล์นอร์ดิกร่วมสมัยและ ในช่วงกลางศตวรรษ. พวกเขาทาสีผนังและเพดานของห้องนอนให้เป็นสีเทาเข้มเพราะ "มันทำให้มันดูอบอุ่นและในเวลากลางคืนคุณไม่สามารถรับรู้ได้ว่าห้องไหนจบ" พวกเขาอธิบาย

www.architectureforlondon.com

การโฆษณา - อ่านต่อไปนี้มีศักยภาพมาก

แม้จะอยู่ในสภาพที่น่าสงสารเบ็นกับซูซานเจ้าของอพาร์ทเมนท์ขนาด 36 ตารางเมตรในกรุงลอนดอนก็สามารถมองเห็นความเป็นไปได้

ปกป้องอดีตของคุณ

อพาร์ทเมนท์ตั้งอยู่ในอาคารที่ได้รับการป้องกันที่สร้างขึ้นในปี 1860 และศาลาว่าการได้วางเงื่อนไขต่าง ๆ ไว้ในเวลาที่มีการปฏิรูป

งบประมาณคับ

ในห้องครัวพวกเขารวมเคาน์เตอร์หินอ่อน Carrara พบในราคาที่ดีมากในเหมืองด้วย MDF สำหรับตู้

เห็นได้ชัดว่า

โคมระย้าแบบดั้งเดิมที่ทันสมัยแขวนจากเพดานห้องนั่งเล่นของคุณ

การเปลี่ยนแปลง

การกระจายถูกเปลี่ยนเพื่อให้ทำงานได้มากขึ้น: ห้องนอนถูกวางไว้ในห้องครัวก่อนหน้านี้และในทางกลับกันเปิดห้องนี้ไปที่ห้องนั่งเล่น

ในความร้อนของไฟ

ด้านหน้าของเตาผิงจะต้องได้รับการออกแบบในหินอ่อนที่กำหนดเองเพื่อทำซ้ำรูปแบบเดิม

เครือเถาดั้งเดิม

เครือเถาถูกทาสีหลายครั้งจนการออกแบบไม่ชัดเจน พวกมันถอดชั้นและทาสีด้วยสีขาว

ขั้นตอนที่ยาก

พื้นไม้ดั้งเดิมถูกปกคลุมด้วยเสื่อน้ำมัน มันถูกฉีกออกและถูกขัดเพื่อคืนความงดงามของอดีต

ตรงกันข้ามดึงดูด

สไตล์พื้นแบบคลาสสิกได้รับการรวมเข้ากับชิ้นส่วนการออกแบบในปัจจุบัน

งบประมาณคับ

ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของการปฏิรูปเป็นเพียง 30,000 ยูโร

อย่าทำตามกฎ

โดยปกติแล้วจะแนะนำให้ทาสีห้องด้วยสีอ่อน ๆ เพื่อทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้น เจ้าของอพาร์ทเมนท์นี้ทำในสิ่งที่ตรงกันข้ามโดยเลือกสีเทาเข้มเพื่อคลุมผนังและเพดานและตรวจสอบให้แน่ใจว่าขอบเขตของห้องนอนไม่รู้จริง ๆ

ความง่าย

พวกเขาเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายสำหรับห้องนอน

แปรงจังหวะ

ผ้าห่มและเก้าอี้เท้าแขนเป็นสีเดียวในห้องนอน

การอาบน้ำ

เพื่อหลีกเลี่ยงการติดตั้งหม้อน้ำและเพิ่มพื้นที่ว่างพวกเขาวางกระจกที่ให้ความร้อนและป้องกันการเกิดฝ้า

เครื่องทำความร้อน

เพื่อให้ห้องน้ำดูใหญ่ขึ้นพวกเขาก็ปูกระเบื้องต่อไปตามผนัง

อาบน้ำผ่อนคลาย

พวกเขาเลือกที่จะวางอ่างอาบน้ำแทนฝักบัว ความหรูหราเล็ก ๆ

อ่างอาบน้ำคลาสสิก

พวกเขาซื้ออ่างอาบน้ำเหล็กหล่อ แต่ขามีเครื่องประดับมากเกินไปสำหรับรสนิยมของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงแทนที่ด้วยไม้ที่ทาสีด้วยสีเหลือง

ภาพครอบครัว

เบ็นกับซูซานเจ้าของห้องนั่งเล่นในอพาร์ทเมนต์ขนาด 36 ตารางเมตร


วีดีโอ: ขายอะไรด? อยากทำธรกจหอพก ตองด! (อาจ 2022).